• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ

Dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ Morehome

Dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ Morehome

Một ngôi nhà với thiết kế sáng tạo, trang nhã mang dấu ấn và phong cách riêng của gia chủ luôn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên để có được một thiết kế ưng ý thì bạn thường phải bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc. Với điều kiện tài chính có hạn liệu bạn có thực hiện được điều đó? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể.

Dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ của Morehome

Bên cạnh các dịch vụ thiết kế nhà cao cấp thì dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ luôn là lựa chọn được nhiều người quan tâm khi đến với Morehome. Với một số người, dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ đã không còn xa lạ. Thay vì việc sử dụng các vật dụng đắt tiền hay các thiết kế đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết thì thiết kế nhà giá rẻ hướng tới việc sử dụng những vật liệu nhẹ có giá thành dễ thở hơn rất nhiều.

Phong cách thiết kế mà các kiến trúc sư hướng tới hầu hết là phong cách thiết kế hiện đại với bố cục đơn giản - phong cách minimalist. Các khu công trình phụ không cần thiết cũng được tối giản hóa để tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Đối với mỗi thiết kế đều có ưu và nhược điểm riêng. Với những thiết kế nội thất cao cấp, số tiền mà bạn phải bỏ ra thực sự không phải là con số nhỏ, phong cách thiết kế cũng vì thế mà tập trung nhiều hơn vào trang trí tỉ mỉ, chi phí được sử dụng để đầu tư vào vật liệu hay đồ dùng tạo điểm nhấn. Trong khi đó, thiết kế nhà giá rẻ lại mang lại lợi thế cao về giá cả mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của công trình. Nhiều người thường cho rằng thiết kế nhà giá rẻ thì chất lượng sẽ không cao, quan niệm đó là hoàn toàn nhầm lẫn. Thiết kế nhà giá rẻ hướng tới sự đơn giản và vật liệu nhẹ, nhưng vẫn chú tâm đến tính thẩm mỹ và chất lượng cũng như tính tiện dụng của công trình.

Xét về tính thẩm mỹ, việc sử dụng những vật liệu nhẹ trong thiết kế đặc biệt phù hợp khi thiết kế những không gian nhỏ. Việc sử dụng những kệ tủ làm vách ngăn hay các tấm thạch cao, kính giả tường sẽ góp phần lớn rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí mà vẫn không kém phần sang trọng.

Điểm nhấn trong thiết kế nội thất giá rẻ chính là vậy, với sự tính toán cẩn thận trong sử dụng vật liệu và bố trí nội thất mà chi phí sẽ giảm đáng kể. Ngoài ra, tính thẩm mỹ và chất lượng cũng không hề bị ảnh hưởng.

Hãy đến với nội thất Morehome để có được những thông tin tư vấn thiết kế nhà cần thiết nhất cho bạn. Ngoài ra Morehome còn có rất nhiều dịch vụ thiết kế cho bạn lựa chon như

- Thiết kế nhà giá rẻ

- Thiết kế nhà và thi công trọn gói 

- Tư vấn thiết kế nhà

 Với nhiều năm kinh nghiệm của các kiến trúc sư chúng tôi đảm bảo mang tới cho quý khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp nhất. Chất lượng từ mọi công trình

Tham khảo thêm tại Dịch vụ thiết kế nhà

Related

Share

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN