• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ

Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách bên và ứng dụng

Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách bên và ứng dụng

Cửa kính thủy lưc 1 cánh 2 vách bên là loại cửa 1 cánh kết hợp với 2 vách kính cố định bên cạnh tạo nên 1 không gian rộng mở cho ngôi nhà của bạn nhưng vẫn đảm bảo được độ kín cách nhiệt cách âm tốt.

Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách bên được thiết kế với kích thước kính dày 10-12mm, là một sản phẩm liên doanh Việt Nhật.  Cách cửa có chiều rộng là 960mm, vách bên là 960mm và chiều cao là 2310mm. Đây là bộ cửa được xem là có kích thước lớn. Trước khi lắp đặt, các yêu cầu kỹ thuật cần chuẩn thì mới có thể thi công lắp đặt được hoàn chỉnh, hơn nữa, bạn còn phải chọn được loại phụ kiện cửa kính đi kèm phù hợp với tải trọng của cách cửa để đảmbảo cho độ an toàn cho người sử dụng và tuổi thọ sử dụng được bền lâu.

Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách bên là sản phẩm được thiết kế từ chất liệu kính cường lực với rất nhiều ưu điểm nổi bật so với những chất liệu khác, được người tiêu dùng đánh giá rất cao yêu thích lựa chọn để lắp đặt. Cửa kính hội tụ đầy đủ ưu điểm của kính cường lực, mang lại sự an toàn cho người sử dụng, chống ồn, chống khói bụi ô nhiễm từ bên ngoài vào bên trong vì cánh cửa được làm kín, đồng thời sử dụng kính sẽ giúp cho căn nhà sáng hơn với ánh sáng tự nhiên.

Đi kèm với cửa kính thủy lực luôn là một số phụ kiện cần thiết. Những phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng với uy tín sử dụng cao, mang lại sự chắc chắn cho cánh cửa kính khi lắp đặt.

Phụ kiện cửa kính thủy lực:

    -    Tay nắm cửa thuỷ lực

    -    Bản lề âm sàn

    -    Kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên

    -    Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

    -    Nhôm xập

    -    Khoá sàn                    

Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách bên được ứng dụng với nhiều công trình khác nhau như nhà ở, văn phòng, cửa hàng… Tại mỗi vị trí khác nhau nhưng cửa kính thủy lực luôn đem đến sự yên tâm cho người dùng. Bởi khi lắp đặt sản phẩm này, không gian sẽ trở nên thoáng đãng hơn, ánh sáng sẽ tự nhiên hơn và tràn đầy sức sống. Cảm hứng từ không gian đẹp sẽ giúp cho bạn thoải mái về tư tưởng và hào hứng hơn.

Cửa kính thủy lực 1 cánh 2 vách bên  là một sản phẩm hàng đầu cho các công trình xây dựng. Với tiêu chí uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, Licoglass sẵn sàng tư vấn và mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN