• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ

Phụ kiện cầu thang kính chất lượng đảm bảo tại More

Phụ kiện cầu thang kính chất lượng đảm bảo tại More

Bất cứ loại cầu thang nào cũng đều có các phụ kiện đi kèm để tạo nên độ vững chãi và tính thẩm mỹ. Với cầu thang kính cũng vậy, các phụ kiện cầu thang kính đi kèm là yếu tố không thể thiếu giúp các nhà thi công tạo nên những chiếc cầu thang theo đúng ý gia chủ.

Nếu 1 số người thích cầu thang gỗ vì vẻ đẹp tự nhiên, cổ kính, đẳng cấp và hiện đại thì không ít người lại thích cầu thang kính vì sự tiện lợi, nhẹ nhàng, đơn giản mà chi phí lại khá hợp lý. Bên cạnh đó, cầu thang kính vẫn mang lại vẻ sang trọng cho không gian ngôi nhà.

Để hoàn thiện cầu thang kính không thể thiếu các phụ kiện đi kèm bởi nó là những nhân tố quan trọng. Nó được ví như mỗi bộ phận riêng trên cơ thể con người và dù thiếu bất cứ bộ phận nào bạn cũng sẽ trở thành người khuyết tật. Tương tự như thế, thiếu các phụ kiện đi kèm cũng không thể làm nên cầu thang kính hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn.

phu-kien-cau-thang-kinh

Hiện có các phụ kiện cầu thang kính như: Trụ cầu thang, mặt bậc cầu thang, tay vịn cầu thang, lan can kính và một số thành phần khác đi kèm. Trong đó, trụ cầu thang thường được làm bằng gỗ hoặc inox song để giảm tiểu tiết thì bạn cũng có thể không sử dụng trụ. Còn mặt bậc cầu thang đa phần được làm từ gỗ hoặc đá song cũng có một số ít mặt bậc cầu thang được làm từ kính nhằm mục đích trang trí hay trong các trung tâm thương mại lớn. Riêng với tay vịn cầu thang được làm từ kim loại inox, gỗ hoặc nhựa và lan can kính sử dụng kính cường lực hoặc kính dán an toàn. Tất cả các phụ kiện này tại Morehome đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý, giúp tạo nên những chiếc cầu thang kính đẹp, bền như ý.

phu-kien-cau-thang-kinh

Sử dụng cầu thang kính còn giúp gia chủ tiết kiệm được không gian, khiến ngôi nhà như rộng hơn; đồng thời đảm bảo an toàn và tận dụng được nhiều hơn nguồn ánh sáng từ thiên nhiên. Cầu thang kính cũng có nhiều mẫu mã đa dạng, độc và lạ giúp tạo phong cách riêng cho gia chủ.

Cầu thang kính mang lại phong cách hiện đại, cá tính khiến ngôi nhà của bạn thêm rộng rãi, thoáng mát, sáng sủa. Đó chính là lý do một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng hiện nay đang dần tìm đến những mẫu cầu thang kính đẹp mắt và cá tính này.  Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu và “tậu” cầu thang kính cho gia đình của mình hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN