• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ

6 Xu hướng thiết kế mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng

6 Xu hướng thiết kế mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng

Để có một thiết kế nội thất nhà đẹp mặt đứng ưng ý, ngoài làm việc cùng các kiến trúc sư, bạn nên định hình phong cách phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu bạn còn đang loay hoay tìm kiếm ý tưởng cho mặt đứng, bài viết ngày hôm nay chính là dành cho bạn! 

Với 6 thiết kế mặt đứng xu hướng cho nhà 2 tầng năm 2018, hy vọng bạn sẽ được truyền nhiều cảm hứng và tìm được phong cách phù hợp với ngôi nhà tương lai!

6 Xu hướng thiết kế mặt đứng cho nhà đẹp 2 tầng

1, Sang trọng với đá tự nhiên

Thiet-ke-nha-dep-2ta...

Giữa nhiều vật liệu đa dạng hiện nay, đá tự nhiên vẫn là yếu tố dễ dàng giúp làm nổi bật mặt đứng của ngôi nhà đẹp. Loại đá này được biết đến khi các yếu tố về độ bền, màu sắc, kết cấu,  ít bị suy thoái hay ít khi bị bảo trì, bạn không nhất thiết phải sử dụng toàn bộ đá tự nhiên cho mặt đứng mà chỉ cần lựa chọn một vài vách tường để nhấn nhá. Đây tất nhiên là công việc của kiến trúc sư, tuy vậy bạn có thể tự đề xuất hoặc áp dụng cho cải tạo nhà ở.

2, Độc đáo với gạch đất nung

Thiet-ke-nha-dep-2ta...

Gạch đất nung – vật liệu không mới nhưng thường xuyên được sử dụng để tạo nên thiết kế nội thất nhà đẹp mặt đứng lạ mắt trong những năm gần đây. Do là vật liệu địa phương nên gạch đất nung có giá thành khá rẻ và đặc tính bền bỉ theo thời gian nên được sản xuất trong các công trình xây dựng, bạn có thể đề xuất với kiến trúc sư để nghiên cứu một mặt đứng đẹp mắt, lại phù hợp với ngân sách.

3, Màu trắng tinh tế

Thiet-ke-nha-dep-2ta...

Thiết kế nhà đẹp mặt đứng ở đây không hề cầu kì mà rất tinh tế, chỉ sử dụng màu sơn trắng và những đường nét kiến trúc đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Từ ngoài mặt đứng có thể nhìn thấy được một phần không gian bên trong, chính là khoảng sân thượng bố trí một vườn cây nhỏ xinh bắt mắt. Đây là một thiết kế nhà ở do các kiến trúc sư Nhật Bản thực hiện.

4, Bắt mắt với hệ lam gỗ

Thiet-ke-nha-dep-2ta...

Lam là hình thức kiến trúc vừa che chắn, lại còn làm đẹp cho mặt đứng của ngôi nhà. Thiết kế nhà đẹp ở đây sử dụng hệ lam gỗ với các thanh mô-đun lớn nhỏ khác nhau.  Sản phẩm bền với thời gian, hình thức mẫu mã đẹp thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ.

5, Phong cách hiện đại, tối giản

Thiet-ke-nha-dep-2ta...

Phong cách này tạo nên mặt đứng đẹp mắt nhưng không quá cầu kỳ và đơn điệu, dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng. Việc thiết kế mặt đứng tập trung chủ yếu vào thành phần chính của ngôi nhà đẹp chính là khoảng ban công cùng lối vào chính. Ý tưởng này giúp làm nổi lên phần quan trọng của ngôi nhà, khiến thiết kế của ngôi nhà không bị đơn điệu.

6, Mặt đứng đơn giản mà hiệu quả

Thiet-ke-nha-dep-2ta...

Thiết kế sử dụng gạch đất nung để làm yếu tố nhấn nhá cho thiết kế nhà đẹp mặt đứng. Các vật liệu khác được sử dụng đều mang tính hiện đại, tinh tế đối lập, tạo nên mặt đứng độc đáo nhưng vẫn hài hòa.

Với 6 xu hướng thiết kế mặt đứng cho nhà 2 tầng này bạn thỏa thích lựa chọn mặt đứng phù hợp với mẫu thiết kế nhà của bạn. Thiết kế nội thất nhà nhà ở luôn mang đến cho người dùng có được những không gian nhà mới lạ, độc đáo nhất. Hãy liên hệ đến 0975438686 để có được mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp nhé!

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN