• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ

Hạ nhiệt cho ngôi nhà vào mùa hè

Cái nắng đầu hè thật dễ khiến con người ta trở nên khó chịu. Oi ả và nóng bức cộng thêm những tiếng ồn khiến tinh thần bị ức chế và gây cảm giác mệt mỏi. Những lúc như vậy bạn chỉ muốn rời chỗ làm trở về ngôi nhà thân yêu của mình để được nghỉ ngơi nhưng sẽ là ác mộng nếu như ngôi nhà của bạn cũng nóng hầm hập không kém. Phải làm sao đây. Bạn đã có giải pháp gì cho ngôi nhà của bạn cho mùa hè này chưa. Dưới đây là một số gợi ý mà thiết kế nội thất nhà đẹp muốn gửi đến bạn để bạn có thể sở hữu một căn nhà mơ ư���c.

Mùa hè hãy sử dụng những gam màu lạnh.

Thông thường khi sơn nhà hoặc lựa chọn giấy dán tường chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những gam màu lạnh để có thể hạ nhiệt cho không gian. Nhiều người lại chọn màu nóng để mùa đông được ấm áp nhưng đó là sai lầm lớn bạn ạ. Cái lạnh có thể được bù đặp bằng nhiều thứ khác và khiến người ta thoải mái hơn cái nóng. Đồng thời gam màu chủ đạo trong nhà mà là màu nóng thì thật sự có thể khiến bạn nổ tung mất. hãy sửu dụng những gam màu trắng, trắng sữa hoặc xanh lá làm tông màu chủ đạo.

Thiet-ke-nha-mua-he

Hãy sử dụng rèm hai lớp, một lớp dày để có thể che ánh nắng khi trời nắng gắt và một lớp rèm mỏng khi thời tiết dịu nhẹ hơn bạn có thể thu lớp rèm dày để bớt cái cảm giác oi bức.

Làm dịu cái nóng khi sử dụng nước.

Theo quan niệm phong thủy nước là mệnh thủy hiền hòa êm dịu mang tới tài lộc cho gia chủ Nếu không gian nhà bạn rộng thì việc bố trí tiểu cảnh với hòn non bộ và vòi phun nước ở một góc sân chẳng hạn. Đây sẽ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời hoặc trong nhà bạn có thể trang trí bằng những bể cá hay là một đài phu nước nho nhỏ. Tiếng nước róc rách và hơi nước sẽ khiên không gian mất hơn

Trồng nhiều cây xanh quanh nhà.

Thiet-ke-nha-mua-he

Với những căn biệt thự thì cây xanh và ngoại cảnh xung quanh nhà là điều không thể thiếu. Nhưng với những căn nhà phố và chung cư không có điều kiện về diện tích thì phải làm thế nào. Hãy tận dụng không gian nơi ban công để nươi dưỡng hơi thở xanh này. Bạn cũng có thể tròng nhiều cây cảnh hoặc bình hoa nhỏ trang trí trong nhà. Tươi mát với màu xanh của thiên nhiên.

Thêm một vài biện pháp công nghiệp nữa như sử dụng tấm dán kính chống nhiệt, máy phun sương, điều hòa để làm dịu đi cái nóng oi bức của mùa hè. Chúc bạn thành công

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN