• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ

Mẹo nhỏ thiết kế nhà phố đẹp một cách bình dị

Mẹo nhỏ thiết kế nhà phố đẹp một cách bình dị

Với cuộc sống bận rộn hằng ngày khiến bạn mệt mỏi thì việc thiết kế nhà phố hiện đại thành ngôi nhà giản dị và yên bình là ý tưởng vô cùng độc đáo và đặc biệt.

Một cuộc sống với bộn bề công việc mà bạn phải lo toàn, thì một không gian sống giản dị yên tĩnh những lúc đó là vô cùng cần thiết. Morehome đưa cho cho bạn một ý tưởng tuyệt vời khi thiết kế nhà phố đẹp giản dị để bạn có thể cảm nhận được sự yên bình từ cuộc sống này.

thiet-ke-nha-pho-3

Mẹo nhỏ thiết kế nhà phố đẹp một cách bình dị

1. Thiết kế cửa trước

Nếu bạn muốn không gian ngôi nhà của bạn có vẻ thoáng mát và cảm giác luôn được chào đón thì bạn chắc chắn sẽ muốn thiết kế nhà có một cửa trước lớn. Chất liệu cánh cửa mà bạn chọn thật sự rất quan trọng khi bạn đang có ý định thiết kế nhà mình thành một ngôi nhà theo kiến trúc giản dị, nhẹ nhàng.

2. Cây xanh trang trí ngoài hiên

Bạn nên đặt vài chậu cây xanh ngoài hàng hiên, đây là một mẹo nhỏ giúp bổ sung phong cách nhẹ nhàng, hài hòa với thiên nhiên cho ngôi nhà và đồng thời cũng mang lại cảm giác ấm cúng hơn. Đây là một cách hay để thiết kế nhà phố trở nên đơn sơ và giản dị.

3. Sơn trang trí

Bạn sẽ nhận thấy rằng rất nhiều ngôi nhà thiết kế nhẹ nhàng có cửa sổ được sơn với nhiều màu sắc khác nhau bên cạnh màu trắng. Cách phối hợp màu sắc nàu sẽ cung cấp cho ngôi nhà rất nhiều nét duyên dáng.

thiet-ke-nha-pho-2

Mẹo nhỏ thiết kế nhà phố đẹp một cách bình dị

4. Hộp trồng hoa ngoài cửa sổ

Những ngôi nhà yên bình nhưng sẽ trở nên quyến rũ nhất nếu có ô cửa sổ được trồng hoa. Bạn có thể trồng hoa ở phía trước và các loại thảo mộc dưới cửa sổ. Đây không chỉ là mẹo trang trí nhà cực thông minh mà còn có thể giúp bạn mang thêm chút thiên nhiên và màu sắc tươi mát cho ngôi nhà

5. Dây leo

Dây thường xuân, cây trang leo, hoa hồng leo … sẽ biến nhà bạn thành một nơi lãng mạn giống những ngôi nhà nghệ thuật mà bạn thường thấy trong sách vở.

6. Con đường lót đá

Đá là vật liệu khá quan trọng góp phần tạo nên phong cách dân dã của ngôi nhà. Hầu hết các thiết kế nhà phố diện tích nhỏ không thực hiện điều này, vì vậy bạn cần phải nhạy bén để tìm cách để có thể kết hợp đá lát và trang trí ngoại thất. Một lối đi nhỏ được lát đá sẽ rất đẹp nếu được bài trí hợp lý.

Để có thể thiết kế nhà phố đẹp mà đáp ứng được yêu cầu yên bình nhẹ nhàng thì bạn hãy lựa chọn nội thất Morehome để nhận được sự tư vấn về những mẫu thiết kế độc đáo này.

 

Related

Share

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0931318877 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0931318877

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN