• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ

Nên sử dụng loại keo nào cho giấy dán tường?

Nên sử dụng loại keo nào cho giấy dán tường?

Để tạo nên những bức tường sống động, bắt mắt từ việc dán giấy đòi hỏi nhiều yếu tố, từ lựa chọn giấy đến việc thi công. Trong đó, chọn loại keo thích hợp được coi là tiểu tiết nhỏ nhưng lại góp phần quan trọng khiến quá trình thi công đạt hiệu quả như ý muốn. Vậy nên sử dụng loại keo nào cho giấy dán tường?

Hiện có 3 loại keo chuyên dụng được dùng trong thi công dán giấy dán tường là:keo bột đậm đặc, keo lỏng và keo sữa (hay còn gọi là keo 315). Keo sữa có tác dụng chống nấm mốc còn keo bột giúp chống ẩm cho tường. Trong các loại keo trên, keo bột được đóng hộp quy cách từ 160-200gr và dùng phổ biến cho giấy dán tường đế giấy, bề mặt phủ Vinyl, Pvc hay trang kim còn dạng keo lỏng đã pha chế được đóng thùng theo quy cách 2 - 5 -10lit/thùng và có đặc tính kỹ thuật cao, đảm bảo về độ liên kết bám dính và không gây hại tới môi trường, sức khỏe nên được sử dụng cho nhiều công trình. Với dạng keo sữa chế xuất từ mủ cao su có thể dùng cho nhiều vật liệu khác nhau nhưng chủ yếu chỉ được dùng thêm cho dán giấy dán tường để tăng cường sự bám dính của các điểm ghép nối và điểm kết thúc mỗi trang giấy.

nen-su-dung-loai-keo-nao-cho-giay-dan-tuong1

Lựa chọn loại keo đảm bảo để thi công giấy dán tường là điều rất cần thiết song yếu tố quan trọng không kém là việc pha keo. Nếu pha keo sữa, bạn cần kết hợp với tỉ lệ nước phù hợp còn pha riêng keo bột thì đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ hơn. Mặt khác, sau khi pha keo với hỗn hợp hồ, nước cần kiểm tra độ dính của hỗn hợp để đảm bảo đạt tiêu chuẩn và nên nhớ là khi keo đã tan đều mới pha thêm lượng nước cho vừa đủ độ chuẩn mới dán hồ.

nen-su-dung-loai-keo-nao-cho-giay-dan-tuong1

Việc sử dụng keo không đúng cách hay lựa chọn loại keo không đảm bảo sẽ dẫn đến những hậu quả như: Sau 1 thời gian ngắn thi công ngắn đã xuất hiện lấm tấm những đốm màu xanh, xám, đỏ, đen và có hiện tượng loang rộng khắp mảng tường trong khi không tìm thấy bất cứ hiện tượng phồng rộp giấy hoặc bong keo nào kèm theo, gây thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sử dụng keo dán giấy không đảm bảo còn gây hại môi trường và sức khỏe của chủ nhân.

nen-su-dung-loai-keo-nao-cho-giay-dan-tuong1

Để lựa chọn được loại keo đảm bảo cho quy trình thi công giấy dán tường, bạn có thể đến trực tiếp Morehome. Mặt khác, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại keo nào cho giấy dán tường có thể gọi đến số điện thoại 097. 543. 8686 để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 
Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0931323311

Tp. Hồ Chí Minh:
89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2, Tp. HCM
Điện thoại: 0986356789

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN