• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

5 nguyên tắc vàng khi bắt đầu xây nhà

Có an cư thì mới lạc nghiệp được, bởi vậy việc xây dựng một căn nhà là thiết yêu và vô cùng quan trọng. Nhưng làm sao để có được một ngôi nhà đẹp thì thật sự là rất khó khăn. Dưới đây là 5 nguyên tắc vàng mà bạn cần nắm được khi bắt tay xây dựng một ngôi nhà đẹp mà chúng tôi đã tham khảo từ nhiều kiến trúc sư nổi tiếng và lâu năm kinh nghiệm.

Thứ nhất - Lên kế hoạch tổng thể và đóng khung chi phí. Đây là bước cơ bản nhất và vô cùng quan trọng. Bạn cần phải bao quát được tất cả, dự trù mọi khoản chi tiêu và chi phí phát sinh. Tất cả phải nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Thứ 2 - Phong thủy. Hơi mê tín một chút nhưng phong thủy là vấn đề được nhiều người cất nhắc nhất trước khi xây nhà, cần phải chọn hướng nhà, ngày giờ hạ thổ … Trước hết, xác định tuổi qua năm tháng ngày sinh để tính toán cung hướng mạng cho từng người. Mỗi người đều có năm, tháng, ngày, giờ sinh của mình. Và mỗi năm đều có một sao quản vận.

Thứ ba - Nhờ đến sự tư vấn của nhà chuyên môn, bạn không nên tiết kiệm khoản này vì họ sẽ tính toán giúp bạn và lường trước hết những vẫn để mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình xây nhà.

Thứ 4 - Xin giấy cấp phép xây dựng. Bạn cần hoàn tất mọi thủ tục giấy tờ trước khi tiến hành xây nhà để tránh các rắc rối nảy sinh trong quá trình làm nhà.

Thứ năm - Chọn mùa để thi công. Xây nhà là công việc ngoài trời nên chúng phụ thuốc khá nhiều vào điều kiện thời tiết. Bởi vậy không nên làm vào màu hè vì nắng nóng không được việc đồng thời mùa hè hay có mưa rào bất ngờ không kịp che chắn sẽ bị ảnh hưởng xấu tới chất lượng công trình. Thông thường người ta hay chọn mùa thu để khởi công xây dựng, thời tiết mát mẻ đồng thời cuối năm có thể khánh thành nhà và chuẩn bị đón năm mới luôn.

Đây là 5 quy tắc vàng mà bạn có thể áp dụng khi muốn xây nhà, còn những vấn đề nào thắc mắc về thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để có được những thông tin tư vấn chính xác nhất.

 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN