• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Kiến trúc và nội thất cho một căn nhà đẹp

Kiến trúc và nội thất cho một căn nhà đẹp

Ngôi nhà là tổ ấm là nơi gắn kết tình yêu thương của mọi người trong gia đình. Không những thế ngôi nhà đôi khi còn là mơ ước là niềm đam mê cháy bỏng trong mỗi người, an cư rồi mới lạc nghiệp quả không sai. Ai ai cũng muốn ngôi nhà của mình thật đẹp và ấn tượng nhưng như thế nào là một ngôi nhà đẹp và để thiết kế được một ngôi nhà đẹp không phải là đơn giản bởi chúng còn phải phụ thuộc vào vị trí, địa hình và nhiều yếu tố khác nữa. Không hề đơn giản đúng không ạ.

Nhà đẹp là một khái niệm khá trìu tượng bởi mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau và đánh giá cái đẹp ở mức độ khác nhau. Nhưng về cơ bản nhà đẹp phải được kết hợp từ hai yếu tố “kiến trúc đẹp” và “nội thất đẹp”. Để kết hợp được nhuần nhuyễn hai yếu tố này thì các kiến trúc sư cần có dày dặn kinh nghiệm, sự khéo léo và gu thẩm mỹ đa dạng để có thể làm hài lòng khách đến mà vẫn giữ được nét đẹp cơ bản cho một căn nhà.

kien truc noi that cho mot can nha dep

Một kiến trúc đẹp phải có hình thức ấn tượng, phù hợp với sở thích và phong cách sống của chủ nhà và hợp thời đại. Không những vậy, kiến trúc đó phải phù hợp với không gian cảnh quan sân vườn xung quanh công trình, đảm bảo tính thống nhất và tương hỗ với các công trình lân cận và nằm trong tổng thể không gian quy hoạch chung của đô thị. Dù là phong cách kiến trúc hiện đại hay cổ điển thì không gian kiến trúc cũng cần phải đạt đến một chuẩn mực nhất định.

 Không gian nội thất đẹp thì cần phải truyền tải được sở thích và phong cách sống của chủ nhà đồng thời nó cũng phải có công năng hợp lý thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu tiện nghi của gia chủ. Đồng thời bên trong nó cũng phải tích hợp các yếu tố phong thủy cân bằng trong không gian sống mang lại sự thoải mái an toàn.

Kien truc va noi that cho mot can nha dep

Suy cho cùng, thiết kế nhà đẹp cần thiết kế được không gian kiến trúc đẹp, không gian nột thất đẹp, chung quy lại là một “Không gian đẹp”. Không gian chính là yếu tố hang đầu và bền vững để tạo nên một sản phẩm kiến trúc ấn tượng và mang thương hiệu riêng của mỗi chủ nhân mà không ngôi nhà nào có được. Đây cũng là tiêu chuẩn mà công ty chúng tôi hướng đến để làm hài lòng khách hàng.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN