• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Biến góc chết trong nhà thành không gian hữu ích

Biến góc chết trong nhà thành không gian hữu ích

Rất nhiều ngôi nhà để trống các góc khuất trong cánh cửa, hoặc những góc nhỏ ngay sát vách tường mà không tận dụng được hết không gian của ngôi nhà. Hãy tận dụng triệt để mọi không gian trong ngôi nhà của bạn, dưới đây là một số gợi ý để sử dụng hết không gian phòng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể biến góc nhà của mình thành bàn ăn cơm, chỗ kê giường nằm, hoặc thành nơi làm việc thoải mái cho riêng bạn.

bien-goc-chet-trong-...

Nếu như căn hộ của bạn quá nhỏ, bạn có thể biến các góc tiếp giáp ở giữa các lối vào thành một bàn ăn nhỏ, một chỗ làm việc đơn giản với chiếc sofa ở góc và một chiếc bàn có dáng hoa tulip gọn gàng.

Chỉ cần với một chiếc sofa êm ái, những bạn yêu thích việc đọc sách sẽ có ngay góc nhỏthư thái, và yên tĩnh cho riêng mình. Nếu bạn thường xuyên phải làm thêm tại nhà, bạn có thể bố trí một nơi làm việc nhỏ kiêm bàn trang điểm trong góc phòng ngủ. Chiếc giường trong góc là nơi bạn hoặc khách tới nhà bạn có thể tranh thủ ngả lưng nghỉ ngơi khi trong nhà hết chỗ để ngủ nghỉ.

bien-goc-chet-trong-...

Với kiểu bố trí giường nằm gọn gàng, ngay ngắn vào trong góc nhà sẽ giúp cho các bé có thêm nhiều không gian để vui chơi mà không lo không gian hạn hẹp và vướng phải những vật dụng khác.

Hoặc bạn có thể biến góc nhà của mình trở thành nơi để lưu giữ những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ của gia đình trong các dịp đặc biệt.

bien-goc-chet-trong-...

Ngoài ra, bạn nên trang trí cho những góc khuất đó, bởi đây cũng là một phần của căn nhà, có thể sẽ làm tô điểm thêm nét thẩm mĩ cho chính cả căn phòng của bạn. Những góc cạnh bình thường đang thô cứng sẽ ngay lập tức biến mất khi có sự xuất hiện của các bức tranh vẽ, hay những câu nói thú vị, chiếc đồng hồ nhỏ nhưng làm nổi bật nét cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Hoặc, bạn có thể làm góc nhà của mình trở thành góc để đồ với các ngăn để đồ, giá treo ngay sát cửa phòng, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đồ đạc của mình nữa.

Nguồn: Biến góc chết trong nhà thành không gian hữu ích

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN