• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế nội thất cho người tuổi Thìn

Thiết kế nội thất cho người tuổi Thìn

 

Người tuổi Thìn thuộc hành Thổ. Chính vì thế nên màu sắc hợp với người tuổi này sẽ la màu nâu sắng hoặc màu vàng nhạt. Được như thế thì tài vận của gia chủ sẽ được lên cao.

Theo Ngũ hành thì người tuổi Thìn có thể lựa chọn cho mình gam màu phù hợp cho chính mệnh của mình  như màu đỏ, màu cam,..Trong đó thì màu vàng nhạt là màu được ưu tiên và sử dụng nhiều nhất. Con Rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng sự quý tộc, uy quyền hoàng gia. Rồng có thể hiện diện ở khắp mọi nơi, mọi lúc, dưới nước, trên mặt đất hay trên không trung. Rồng cũng được xem là một biểu tượng của nước và là một dấu hiệu tích cực cho trồng trọt, chăn nuôi, nông nghiệp. Người tuổi Rồng thường rất trung thực, năng nổ những lại khá nóng tính và bướng bỉnh.

linh-vat-hinh-rong 1

 

Theo Ngũ hành thì Mộc khắc với Thổ. Chính vì thế màn khi trang trí nhà cửa cũng nên sử dụng màu sắc cho ngôi nhà. Trong đó, Tuổi Thìn nên tránh những màu của hành Mộc như màu gỗ, màu xanh lá cây.

Khi thiết kế phong khách hãy chú ý đến đối diện của cửa chính là khu vực nào. Cửa phòng khách rất kỵ khi đối diện với cửa phòng khác. Không gian phòng khách nên được thông thoáng và không bị che chán bởi bất cứ thứ gì. Trong phòng khách, cũng như người tuổi Mão, không nên sử dụng những vật phản quang . Theo quan niệm phong thủy thì làm như thế để tránh những luồng khí không tốt đi khắp phòng và khắp căn nhà.

trang-tri-nha-cho-ng...

 

Về đồ trang trí cho ngôi nhà thêm uy quyền, thể hiện rõ sự quý tộc của mình. Vật phẩm phù hợp trong trang trí gia đình, bàn làm việc đó là linh vật Rồng tượng trưng cho năm sinh của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn Ngựa để trang trí vì Ngựa có thể làm gia tăng tài lộc cho gia chủ và vận khí tốt cho ngôi nhà. Ngoài ra, gia chủ tuổi Thìn cũng có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy tinh. Bên canh tranh kính thì cón có thể lựa chọn tranh thêu  rồng.

trang-tri-nha-cho-ng...

Người tuổi Thìn rất hợp với màu vàng nhạt. Cũng chính vì thế mà loại hoa cúc là loại hoa tượng trưng cho người tuổi Thìn.

Thiết kế nội thất cho người tuổi Dần với màu vàng nhạt, không gian thoáng sẽ đảm bảo nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi mà còn hợp với phong thủy nữa.

Xem thêm: thiết kế kiến trúc

Nguồn: Thiết kế nội thất cho người tuổi Thìn

 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN