• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

ĐỒ GỖ NỘI THẤT MOREHOME

Bất kì sản phẩm nội thất nào được làm nên từ đồ gỗ muốn bền, đẹp và chất lượng đều phải trải qua quá trình thiết kế và thi công đạt chuẩn, đúng quy trình. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đội ngũ thi công đồ gỗ tại Morehome – 1 nhân tố quan trọng tạo nên những mẫu nội thất chất lượng như ý tại đây.

Với tiêu chí “sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Morehome”, chúng tôi luôn đảm bảo các sản phẩm nội thất đồ gỗ tại đây đều chất lượng, bền đẹp, thân thiện với tự nhiên và an toàn trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, đội ngũ thiết kế và thi công tại đây đều được tuyển chọn rất kĩ lưỡng và được đào tạo thường xuyên. Morehome hiện có 100 công nhân sản xuất ở xưởng, 30 giám sát thi công nội thất và thiết kế 3D, 30 kỹ thuật thi công. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có tài năng này, Morehome tự hào đã tạo nên những mẫu nội thất đồ gỗ xứng tầm, có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, dù là khó tính nhất.

Sản xuất đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên

Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp

Tại Morehome hiện có 3 xưởng sản xuất đồ gỗ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ thiết kế, thi công, giám sát tại đây đều được phân công từng phần việc cụ thể và luôn đáp ứng các yêu cầu công việc sau:

- Lựa chọn loại gỗ tốt, đảm bảo, thiết lập quy trình tẩm sấy đạt chuẩn và định hình chúng để đưa các sản phẩm nội thất gỗ về đúng quỹ đạo, tránh sự nhàm chán, lặp lại của các mẫu nội thất đã lỗi thời.

- Quy trình thi công đảm bảo sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong từng chi tiết, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào dù là nhỏ nhất.

- Chuyên môn hóa trong từng sản phẩm, mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

- Tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng và giới chuyên môn để khắc phục những sai lầm, tạo nên sự đồng thuận trong toàn bộ hệ thống làm việc, từ đó tạo ra những mẫu sản phẩm chất lượng và bền đẹp nhất.

- Hướng dẫn khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm cần chú ý những gì để những sản phẩm này có độ bền và giá trị sử dụng lâu dài.

Với đội ngũ thi công đồ gỗ chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm như trên, không có gì ngạc nhiên khi nội thất đồ gỗ tại Morehome luôn được đánh giá cao và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Và lựa chọn nội thất của chúng tôi là bạn đã đặt đúng niềm tin.

CÁC SẢN PHẨM ĐỒ GỖ NỘI THẤT ĐẸP

TƯ VẤN NỘI THẤT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN