• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Cửa kính thủy lực 1 cánh phù hợp với mọi không gian

Cửa kính thủy lực 1 cánh phù hợp với mọi không gian

Cửa kính thủy lực 1 cánh thường được sử dụng cho những công trình mà tàn suất đi lại ở mức trung bình, vì vậy sẽ được thiết kế không quá rộng so với không gian.Khi sử dụng cửa quay 1 cash sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được không gian để thuận tiện cho việc sắp xếp gọn gàng trong phòng.

Khi sử dụng cửa kính thủy lực 1 cánh, bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn về thiết ké vị trí đặt cửa, cũng như hướng mở cửa sao cho khoa học, hợp lý nhất đối với không gian nhà bạn. Ngoài ra cửa kính thủy lực 1 cánh cũng có  thay thế các sản phẩm bằng gỗ, sắt, nhôm hay cửa nhựa để thuận tiện hơn cho sinh hoạt.

Cửa kính thủy lực 1 cánh được ứng dụng cho các công trình khác nhau. Với mỗi không gian đều có một bản thiết kế riêng phù hợp với vị trí và việc di chuyển.

Đối với các cửa hàng

Việc trưng bày các sản phẩm là rất quan trọng đối với các cửa hàng. Khi lựa chọn cửa kính để lắp đặt thì bạn nên sử dụng cửa kính thủy lực 1 cánh mở ở giữa và 2 bên là 2 vách kính thuận tiện. Cửa kính cở đây được làm toàn bộ bằng kính cường lực trong suốt. Việc sắp xếp sản phẩm sẽ làm hẹp lại không gian của cửa hàng thì việc sử dụng cửa kính sẽ giúp cho cửa hàng của bạn mở rộng không gian hơn. Quá trình đi lại cũng trở nên thuận tiện hơn mà không lo ảnh hưởng đến các đồ vật bên trong.

cua-kinh-thuy-luc-1-canh

Đối với Văn phòng

Ban nên lựa chon cửa kính thủy lực 1 cánh cho các văn phòng độc lập và riêng biệt để thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng, đặc biệt là đối với những văn phòng hẹp. Thông thường , cửa kính sẽ được lắp áp sát vào tường hoặc các vách kinh để tạo không gian hợp lý khi đóng mở. Ưu điểm của cửa kính thủy lực đó chính là cửa kính luôn được tự động đóng khép khi có người đi lại, điều này sẽ giúp bạn có được một không gian làm việc yên tĩnh, không lo tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm soát được mọi người ra vào bằng các thiết bị chấm công như vaantay hay quẹt thẻ tiện dụng khi các thiết bị đó cửa lắp được cho cửa kính thủy lực.

cua-kinh-thuy-luc-1-canh

Đối với gia đình

Với các loại cửa kính thông thường, bạn sẽ có cảm giác trật trội vì những loại cửa này là vật ngăn cách không gian. Thay vào đó, bạn sử dụng của kính trong suốt thì không gian nhà bạn thêm rộng hơn. Với việc lắp đặt cửa kính thủy lực 1 cánh để ngăn cách các phòng hay giúp ngăn cách mùi khu bếp hoặc tạo độ kín cần thiết khi sử dụng điều hòa.

Trong tất cả các công trình, cửa kính thủy lực sẽ được đảm bảo bởi cửa kính có thể chịu được lực va đạp rất mạnh, gấp 4 -5 lần so với những loại kính thông thường. Với các mặt bằng khác nhau thì cửa kính sẽ được thiết kế lắp đặt vị trí hướng mở khác nhau, sao cho hợp lý với không gian nhất và tiện lợi cho người sử dụng nhất.

Cửa kính thủy lực 1 cánh là một sản phẩm có nhiều điểm ưu việt, thuận lợi để lắp đặt cho các công trình khác nhau mang lại cho bạn một không gian tươi mới và thoáng đãng

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN