• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Tiện dụng với cửa kính thủy lực 1 cánh

Tiện dụng với cửa kính thủy lực 1 cánh

Cửa là 1 trong những bộ phận thiết yếu tạo nên diện mạo chung cho tổng thể ngôi nhà. Chính vì vậy việc lựa chọn cánh cửa đóng vai trò quan trọng giúp bạn tô điểm và tạo nên sự vững chãi cho ngôi nhà của mình. Vậy làm thế nào để hiện thực hóa được điều này? Câu trả lời là hãy chọn cửa kính thủy lực 1 cánh.

Cửa kính thủy lực 1 cánh thích hợp ứng dụng cho tất cả các công trình nội thất lớn nhỏ và đặc biệt được sử dụng nhiều tại những công trình có mật độ đi lại không nhiều và không cần quá rộng. Loại cửa này thích hợp với những ngôi nhà hay những vị trí có diện tích vừa tầm (không quá rộng) bởi nó có kích thước vừa phải, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng trong sắp xếp đồ đạc. Cửa kính thủy lực 1 cánh cũng dễ dàng đóng mở, không tốn nhiều diện tích, thuận tiện cho người sử dụng và nếu muốn lựa chọn nó để trang trí cho ngôi nhà có diện tích rộng thì không nên làm cửa chính mà hãy làm cửa phụ.

cua-kinh-thuy-luc-1-canh

Cửa kính thủy lực 1 cánh phù hợp cho nhiều công trình và giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế cũng như lắp đặt. Nó có thể thay thế bất cứ loại cửa gỗ, cửa sắt hay cửa nhôm nào và mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Dù là cửa hàng, văn phòng hay hộ gia đình… đều có thể lắp đặt cửa kính thủy lực 1 cánh. Tuy nhiên, việc cân nhắc để chọn độ cao, chiều rộng và kích thước của cửa là yếu tố rất quan trọng tạo nên sự hợp lý và vẻ bắt mắt cho không gian ngôi nhà.

Đối với các cửa hàng trưng bày sản phẩm, việc lựa chọn loại cửa 1 cánh với cách sắp xếp hợp lý (đặt sản phẩm sang 2 bên kết hợp kính thủy lực 1 cánh mở ở giữa và 2 bên là vách kính) sẽ khiến cho cửa hàng trông rộng hơn và các sản phẩm trưng bày nhìn hấp dẫn, lung linh hơn. Còn với văn phòng, việc lắp đặt cửa kính thủy lực 1 cánh sẽ tạo ra sự tiện lợi trong quá trình sử dụng (tự động khép kín), đồng thời tạo ra không gian yên tĩnh để làm việc. Trong các hộ gia đình, sự hiện diện của loại cửa kính này sẽ khiến không gian nhìn rộng hơn, đồng thời tạo ra độ kín và khả năng ngăn mùi do đó thường được gia chủ lựa chọn để  ngăn cách phòng bếp với các phòng khác.

Licoglass là 1 trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các loại cửa kính hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo mang lại không gian sống lý tưởng và sự an toàn cho người sử dụng. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa kính thủy lực 1 cánh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 144 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN