• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Những công năng tuyệt vời của giá sách

Những công năng tuyệt vời của giá sách

Những công năng tuyệt vời của giá sách

Những chiếc giá sách với thiết kế cửa kính hay thiết kế mở, từ giá thông thường hay giá kịch trần, nó không đơn thuần chỉ là giá sách mà công năng của nó sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên.

Những chiếc giá sách là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng ngoài công dụng để sách thì chúng còn nhiều công dụng đặc biệt khác nữa. Chúng có thể được thiết kế mở hay lắp cửa, chúng có thể dùng để đựng quần áo, giày dép thay vì chỉ đơn giản là để đựng sách. Chúng có thể được đặt ở phòng khách, trong phòng làm việc, phòng ngủ hay thậm chí là phòng ăn. Không chỉ đa dạng về công năng mà nó còn đa dạng về kiểu dáng thiết kế, khiến chúng ta không thể không quan tâm.

Giá sách ngang kiểu mở cổ điển: Không phải là kiểu dáng để thông hai bên, phần lưng của giá vẫn được đóng khung giúp đồ đạc không bị rơi ra ngoài. Ngoài việc làm giá sách thì nó còn có thể làm kệ trang trí phòng khách. Như vậy, thật tình cờ khi trong phòng khách của bạn lại có một thư viện mini đẹp mắt rồi. Cũng kiểu thiết kế đó, chiếc giá sách được sơn viền màu đậm bên ngoài kết hợp cùng với màu sơn trắng của phần còn lại mang lại vẻ đẹp cá tính nhờ sự tương phản màu sắc.

Gia-sach-dep 2

Giá sách kịch trần: Đây là kiểu mẫu thiết kế chưa bao giờ là lỗi mốt, từ những ngôi nhà có diện tích nhỏ đến những ngôi nhà có diện tích lơn đều phù hợp với giá sách kiểu này. Không chỉ kéo dài từ sàn nhà lến đến trần nhà, không gian bên trên chiếc giá còn có thể được tận dụng để bày đồ trang trí. Phía dưới là các tủ kéo vô cùng thuận tiện. Giá sách được thiết kế bám sát vào các góc nhà giúp gia chủ có thể vừa tận dụng, vừa có thể tiết kiệm được không gian lớn.

gia-sach-nhieu-cong-...

 

Giá sách với thiết kế xoay độc đáo:   Đây là một loại thế đầy tính nghệ thuật. Gồm có 3 phía  xoay quanh một trục. Cảm giác như chúng ta đang đến với thế giới thu nhỏ. Với thiết kế này, bạn có thể tận dụng góc nhà để thiết kế vừa tạo nên một góc nhà đầy thú vừa tiết kiệm được không gian. Chiếc giá bao xung quanh ô cửa ra vào phòng - tận dụng thông minh khoảng không gian gần như bị lãng quên trong nhà.

Gia-sach-kieu-xoay 3

Với những thiết kế giá sách vừa độc đáo vừa tiện dụng trên, sẽ không có bất kỳ ai có thể chối từ việc thiết ké ngay một chiếc giá sách ngay trong nhà bạn. Không chỉ là nơi để sách –tri thức nhân loại mà bạn hoàn toàn có thể trang trí lên đó những chậu cây ảnh xinh xắn, đẹp tủ sách và đẹp không gian nhà bạn. Vậy, bạn đã thừa nhận giá sách có nhiều công năng hơn chúng ta tưởng chưa?

Nguồn: Những công năng tuyệt vời của giá sách

 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN