• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố đẹp độc đáo

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố đẹp độc đáo

Nội thất trong nhà phố được thiết kế như thế nào để thỏa mãn các nhu cầu cần thiết của cuộc sống, của con người là một câu hỏi luôn được đặt ra và khó có một câu trả lời thỏa đáng?

Thiết kế nội thất nhà phố là làm sao để có thể tiết kiệm không gian, diện tích, bố cục được sắp xếp một cách hài hoà, màu sắc, ánh sáng phải được hòa quyện, mọi thứ đều phải được sắp đặt ngăn nắp và khoa học. Để có thể tạo nên một không gian sống đẹp, hoàn mỹ không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người. Đến với Morehome mọi ước mơ về một nội thất sang trọng, tiện nghi và hiện đại sẽ trở thành sự thật. Một ý tưởng mới lạ trong thiết kế nội thất sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên khác biệt.

Trước khi tiến hành thiết kế nội thất nhà phố đẹp bạn cần phải xác định rõ ý tưởng thiết kế của mình theo phong cách nào và tông màu chủ đạo là gì để tạo cho nội thất nhà bạn một không gian hài hòa. Bạn cần lưu ý một số vấn đề trong khi lên ý tưởng thiết kế.

Bố trí một cách tối ưu không gian nội thất

Để có thể thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và độc đáo bạn cần bố trí các khu vực nhà bếp, khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm ... tất cả đều phải được sắp xếp một cách hài hòa để có thể mang lại sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Việc bố trí các phòng  như thế nào cũng là một cách thể hiện tính cách của gia chủ và khả năng thiết kế sáng tạo.

Sự cân bằng về kích thước, màu sắc

Sự cân bằng về nội thất chung cư thể hiện ở việc sắp xếp nội thất theo các kích thước phù hợp, màu sắc giữa các đồ nội thất trong phòng cùng với màu sắc của nền nhà, tường nhà cũng được kết hợp một cách tự nhiên sao cho mang lại cảm giác thích thú, thư giãn khi sử dụng.

Phù hợp với phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng mỗi khi thiết kế những vấn đề liên quan tới nhà ở. Và thiết kế nội thất cũng vậy, bạn cần xem các hướng của cửa chính, của phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ để có phương án bố trí nội thất sao cho phù hợp với phong thủy, để bạn và gia đình luôn gặp những điều may mắn.

Để có thể thiết kế nội thất nhà phố của bạn một cách độc đáo, hiện đại và mới lạ thì hãy liên hệ với công ty nội thất Morehome, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế nhà phố đặc biệt nhất.

 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN