• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Cấu tạo của cửa kính thủy lực

Cấu tạo của cửa kính thủy lực

Việc sáng tạo ra kính thủy lực nói chung và cửa kính thủy lực nói riêng được coi là 1 bước tiến lớn của ngành nội thất. Đó là bởi sản phẩm này đã mang lại những tiện ích đáng kể cho người sử dụng và khiến không gian căn phòng thêm sáng bóng, hiện đại.

Nếu bạn để ý thì có thể thấy tại hầu hết các khu trung tâm thương mại, văn phòng, cửa hàng buôn bán, nhà ở... đều có sự hiện của cửa kính thủy lực. So với cửa gỗ truyền thống, bản lề của loại cửa này có cấu tạo, thiết kế và bố trí khác biệt. Theo đó, bản lề của cửa kính thủy lực nằm ngầm dưới đất hoặc sàn nhà, ở sát mép tường và có phủ tấm kim loại phía trên.

Cụ thể, cửa kính thủy lực có cấu tạo như sau:

- Kính cường lực (có độ dày tiêu chuẩn từ 10 đến 12mm). Kích thước của kính có thể thay đổi tùy theo không gian, diện tích sử dụng cũng như mong muốn của chủ nhân. Cửa kính thủy lực thường mặc định là kính trắng trong không màu, không hoa văn song nếu bạn thích thì cũng có thể phun cát làm nhám 1 phần diện tích để tạo chữ hoặc hình và cũng có thể phun sơn hay làm kính màu (khi làm cửa kính vách ngăn phòng tắm, vách tắm kính...)

- Các phụ kiện bằng inox 304 được nhập chính hãng như: AMG, VVP, DDT, BM , Hafele… (Các phụ kiện này nếu là hàng chuẩn và chính hãng thì khi đóng mở không gây ra tiếng động, cũng không bị han gỉ trong suốt quá trình sử dụng).

Các phụ kiện của cửa kính thủy lực gồm: Tay nắm cửa thuỷ lực (có nhiều loại khác nhau, có tác dụng giúp việc mở ra đóng vào thuận tiện hơn và tránh vết dính ở trên tay lên kính, làm mờ kính...); Bản lề âm sàn (Bản lề nối với kính qua kẹp kính bằng một trục (ngỗng) xoay tròn, dính liền với bản lề, có cạnh hơi dẹt hoặc vuông); Các loại kẹp (kẹp trên, kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kẹp ngỗng trên); Khoá sàn; Nhôm xập; Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Tủy diện tích và kiến trúc của từng công trình, các nhà thiết kế và thi công sẽ thiết kế kiểu dáng cửa kính tương ứng với các phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên tất cả các phụ kiện này phải đảm bảo đạt chuẩn và khi kết hợp với quá trình lắp đặt chính xác sẽ tạo ra những mẫu cửa kính thủy lực chất lượng và bắt mắt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cửa kính thủy lực để trang trí nội thất cho ngôi nhà mình thì hãy đến trực tiếp Licoglass để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm. Chúc các bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất!

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN