• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Không gian phòng khách thanh lịch, tinh tế trong thiết kế nhà phố hiện đại

Không gian phòng khách thanh lịch, tinh tế trong thiết kế nhà phố hiện đại

Ngày nay, những thiết kế nhà phố ngày càng mọc lên nhiều. Đơn giản, đó là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống của con người khi sống trong một môi trường mà diện tích đất đai ngày càng bị thu hẹp. Mặc dù, diện tích không quá lớn nhưng các không gian sống trong một ngôi nhà: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… vẫn đầy đủ và đảm bảo được một cuộc sống tiện nghi nhất.Trong thiết kế nhà phố hiện đại, phòng khách đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó có thể mang bất cứ phong cách nào: cổ điển, tân cổ điển, hiện đại… theo sở thích của chủ nhà. Sau đây, là một số phòng khách tuy có diện tích nhỏ nhưng vô cùng thanh lịch và tinh tế trong các thiết kế nhà phố hiện đại.

Không gian phòng khách thanh lịch, tinh tế trong thiết kế nhà phố hiện đại 1

So với các thiết kế nhà phố khác thì nhà phố này có diện tích tương đối lớn. Nhờ vậy, diện tích phòng khách tương đối rộng. Nhưng, nếu quan sát bạn sẽ thấy phòng khách này cũng không quá cầu kì, nói đơn giản thì nó rất nhẹ nhàng. Bộ sofa màu trắng, không nhiều nội thất, thảm trải sàn cùng tone màu. Đặc điểm nổi bật nhất và cũng chính là điểm nhấn trong thiết kế nhà phố này chính là cửa kính lớn. Đây cũng là một bức tường để có thể ngắm cảnh phía bên ngoài, lấy ánh sáng tự nhiên. Chắc chắn, những người sống trong ngôi nhà đều cảm nhận được sự trẻ trung, tiện nghi và thanh lịch trong thiết kế này.

Không gian phòng khách thanh lịch, tinh tế trong thiết kế nhà phố hiện đại 2

Một không gian không quá rộng, một phòng khách với diện tích không quá lớn nhưng lại vô cùng nhẹ nhàng ấp áp. Với gam màu chủ đạo là màu nâu, ta như lạc vào thế giới của sự gần gũi và bình dị. Không chỉ vậy, nội thất trong không gian cũng khá đơn giản: Kệ, tủ và đèn chùm làm tăng sự lãng mạn và đẳng cấp. Bao trùm không gian là sự trẻ trung nhưng tinh tế. Một vài chậu cây cảnh để bàn làm cho không gian thêm tươi tắn và yêu đời.

Không gian phòng khách thanh lịch, tinh tế trong thiết kế nhà phố hiện đại 3

Một không gian phòng khách với gam màu ghi vừa nhẹ nhàng lại đơn giản mộc mạc. Bộ sofa được làm từ chất liệu vải. Nó không chỉ làm cho không gian trở nên vô cùng ấm cúng mà còn rất hài hòa với không gian phía bên ngoài. Trong thiết kế này, các kiến trúc sư cũng như chủ nhà đã khéo léo tận dụng ánh sáng tự nhiên. Nó không chỉ làm cho không gian sáng hơn, gần gũi hơn mà còn làm cho cuộc sống của con người tiện nghi hơn rất nhiều.

Đâu cứ là thiết kế nhà phố thì tù túng, chúng ta hoàn toàn có được những không gian sống nhẹ nhàng, thoáng đãng và bình yên phải không nào?

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN