• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố

Đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố

Với những thiết kế nhà phố chật chội và ngột ngạt về diện tích chúng ta có nhiều cách để làm cho không gian thoáng hơn trong lành hơn và sử dụng cây xanh là một biện pháp hữu hiệu. Đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố vừa thẩm mỹ lại vừa có giá trị về mặt sức khỏe nếu biết chọn lựa cây đẹp, cây tốt. Ta có rất nhiều cách để chọn lựa cây xanh sao cho phù hợp nhất với không gian để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Sau đây là một số không gian nhà phố sử dụng cây xanh. Chắc chắn bạn sẽ thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố 1

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Nhiều người nghĩ chỉ phòng khách mới có nhiều cây xanh. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm nhé. Bằng sự khéo léo của mình, chúng ta có thể đưa cây xanh vào khắp mọi nơi trong căn nhà. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho tới nhà vệ sinh. Đây là một ví dụ điển hình, dù là thiết kế nhà phố 1 tầng, thiết kế nhà phố 2 tầng, 3 tầng thì những nhà vệ sinh như thế này là hoàn toàn có thể thực hiện được. Tuy nhiên, khi trồng quá nhiều cây xanh chúng ta cũng nên thực hiện một số biện pháp nhỏ để phòng tránh muỗi.

Đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố 2

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Phòng khách là khu vực thường xuyên được trưng cây trong các thiết kế nhà phố. Tùy vào không gian rộng hay hẹp mà có thể trồng những loại cây với kích thước to hay bé. Nếu không gian cho phép bạn hoàn toàn có được một không gian trồng vài loại cây mà mình yêu thích. Nó không chỉ làm cho phòng khách thêm đẹp và ấn tượng với màu xanh mát. Trong quá trình quang hợp của cây, khi cây nhả ra khí ôxy cũng góp phần tăng cường sức khỏe cho con người.

Đưa cây xanh vào thiết kế nhà phố 3

Hình ảnh chỉ có tính chất tham khảo nguồn Internet

Khi không gian bị hạn chế, bạn không thể trồng thật nhiều cây, không thể trưng những cây có kích thước lớn. Lúc này, một chậu cây mini để bàn có lẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho bất cứ không gian nào. Một chậu cây vẫn đảm bảo được màu xanh mát, vẫn có thể làm cho không gian có điểm nhấn ấn tượng. Chọn cây xanh để bàn cũng có thể đảm bảo được yếu tố phong thủy, mang lại ý nghĩa lớn cho cuộc sống của con người. Còn gì tuyệt vời và ấn tượng hơn cho mỗi người khi sống trong thiết kế nhà phố ấy.

Màu xanh của cây cỏ là vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó không đơn giản là thiên nhiên, nó là sự tự do và tình yêu lớn của mỗi con người. Mang không gian vào thiết kế nhà phố là một gợi ý rất tuyệt phải không nào?

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN