• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Phụ kiện cần thiết cho cầu thang gỗ đẹp

Phụ kiện cần thiết cho cầu thang gỗ đẹp

Cầu thang gỗ được thiết kế đẹp ấn tượng với sự sáng tạo trong phụ kiện của nó, có thể kể đến đó là con tiện và thanh chắn cầu thang vững chắc.

Con tiện cầu thang gỗ ấn tượng

Thông thường, một chiếc cầu thang gỗ đẹp thường được thiết kế ấn tượng với lan can là những đường song tiện gỗ đơn giản nhằm mang lại sự cứng cáp, chắc chắn và làm điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ cho chiếc cầu thang gỗ.

Hiện nay, với sự đa dạng trong các mẫu thiết kế cầu thang gỗ thì việc sáng tạo nên những loại con tiện khác nhau là điều tất yếu. Trong đó, có hai loại con tiện được sử dụng phổ biến nhất đó là con tiện vuông và con tiện trong.

con-tien-cau-thang-go

Con tiện tròn được đánh giá kén chọn với cầu thang. Chỉ được sử dụng trong một số ít mẫu thiết kế cầu thang, ngược lại con tiện vuông là được ưa chuộng hàng đầu bởi vẻ đẹp đơn giản, mộc mạc, chân thành. Con tiện vuông lại dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách kiểu dáng của nhiều mẫu cầu thang gỗ khác nhau.

Đôi khi, con tiện vuông được thiết kế đơn giản chỉ là những thanh gỗ thẳng, nhưng đó lại là sự kết hợp hài hòa với những mẫu cầu thang đơn giản mang lại nét đẹp chân thật và gần gũi.

Ngoài ra, cầu thang gỗ đẹp còn được tô điểm bởi những con  tiện vuông kép được dùng làm lan can cầu thang. Những thanh gỗ được tiện một cách tinh tế, khéo léo với phân thân theo hình dáng kiểu lục bình. Hai đầu của con tiện được thiết kế kiểu đế vuông tạo nên sự chắc chắn cần thiết cho cầu thang, đồng thời nó mang lại sự mềm lại cho cả không gian ngôi nhà.

con-tien-cau-thang-go

Thanh chắn cầu thang gỗ tự nhiên thuận tiện

Thanh chắn cầu thang gỗ tự nhiên với công dụng chính là để đám bảo an toàn khi lên xuống cầu thang và đặc biệt là khi trẻ nhỏ di chuyển và chơi đùa.

Thanh chắn được thiết kế với một số ngăn bé, vừa đảm bảo an toàn mà vẫn có thể dễ dàng quan sát và nhìn thấy trẻ thông qua các cửa ngăn.

Ngoài ra, thanh chắn cầu thang gỗ còn giúp ngăn không cho thú nuôi di chuyển tới những khu vực không mong muốn.

phu-kien-cau-thang-go

Một đặc điểm mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng đó là thanh chắn cầu thang gỗ là sản phẩm được thiết kế và gia công từ gỗ tự nhiên cao cấp đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn an toàn và độ bền.

Con tiện cầu thang gỗ và thanh chắn bên cạnh công năng của nó thì sẽ, sẽ mang lại một vẻ đẹp hài hòa tổng thể cho cầu thang gỗ và không gian ngôi nhà. 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

 

Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 144 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN