• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên

Thiết kế cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên

Cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên cố định là một loại cửa kính rất phổ biến ngày nay, thường được lắp đặt tại các cửa hàng, showroom, văn phòng, nhà ở mặt đường và thậm chí là nhà trong ngõ cũng thích sử dụng cửa kính này.

Cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên thực chất là có cấu tạo của một bản lề cửa kính được bố trí và thiết kế khác so với bản lề của cửa kính truyền thống. Cửa kính thủy lực có bản lề ở dưới sàn nhà liền kề với mặt đất, gần mép tường và phía trên có một tấm kim loại phủ lên.

Phụ kiện cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên gồm:

- Tay nắm cửa kính thuỷ lực

Với mỗi cánh cửa kính thủy lực, nhất thiết bạn cần phải lắp một bộ tay nắm cửa gồm 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Phụ kiện này có kiểu dáng đa dạng, chất lượng ổn và giá cả trên thị trường cũng phải chăng, khá nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

- Bản lề âm sàn

Việc lựa chọn bản lề âm sàn sẽ phụ thuộc không nhỏ vào trọng lượng cửa cửa kính. Vì như thế thì mới có thể cân đối được không gian và đảm bảo sử dụng lâu bền sản phẩm.

- Kẹp kính cửa thuỷ lực

Kẹp cửa kính thủy lực bao gồm kệp trên,  kẹp dưới, kẹp giữa, kẹp ty, kep ngỗng trên.

- Khoá sàn

- Nhôm xập

- Keo dán kính APL ( A200,A300,A500…)

Khi thiết kế cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên, không gian nhà bạn sẽ trở nên thoáng đãng hơn, mặt tiền nhà bạn sẽ sáng hơn, giúp bạn thoải mái hơn.

Trong kiến trúc hiện đại thì bên cạnh những yêu cầu về độ bền thì độ đẹp cũng được quan tâm nhiều, người dùng cần sử dụng các biện pháp tiện nghi, mỹ thuật và thông thoáng.

Thử tưởng tượng một căn nhà mặt phố với hệ thống cửa gỗ chắc chắn nhưng lại cho không gian trở nên bí bách hơn, đặc biệt là các căn nhà có mực đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa này sẽ làm mất đi vẻ thẩm mỹ của cửa hàng cũng như là cơ hội kinh doanh của họ.

Trước đấy để khắc phục điều này, người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên, theo thời gian sử dụng thì khung nhôm đã bộc lộ những nhược điểm ,vì vậy gần đây, hầu hết mọi người đều sử dụng cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên.

Cửa kính thủy lực 2 cánh 3 vách bên cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn của sản phẩm, hệ thống cửa kính không khung mang lại tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để gàn gũi với thiên nhiên. Licoglass cam kết mang lại những sản phẩm ưu việt nhất đến mọi công trình.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN