• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Trang trí phòng khách với sofa gỗ

Phòng  khách thường được trang trí với một không gian lưu động và hợp lý nhất. Điều đầu tiên là bạn cần phải đảm bảo rằng thiết kế phần thô của căn phòng là hợp lý nhất từ vị trí của cửa ra vào và bố trí đồ đạc trong phòng khách làm sao để đảm bảo khi mở của không bị và chạm vào đồ đạc trong phòng. Đồng thời cửa mở cũng không gây cản trở ánh sáng từ bên ngoài và ảnh hưởng tới đường đi lối lại trong phòng

Với những bộ sofa gỗ dù đẹp đến đâu, họa tiết cầu kỳ đến mức nào nếu không được sắp đặt trong không gian hợp lý thì cũng không thể mang lại một không gian thẩm mỹ và thoải mái cho gia đình bạn được. Thông thường phòng khách cần phải có một không gian rộng để đủ không gian đi lại. Giữa sofa và bàn trà cần đảm bảo không gian để chân người có thể duỗi thẳng hoặc ngồi xếp bằng tròn làm sao cho khoảng cách lưu lại khoảng 45cm mới có thể khiến cho căn phòng của bạn không có cảm giác bị gò bó.

Khi đặt một bố sofa bất kỳ nào giữa phòng thường có 3 kiểu bố trí  chữ U, chữ L, và đối diện. Kiểu chữ L thường được áp dụng cho những phòng khách có diện tích tương đối nhỏ vì cách bố trí này tiết kiệm được nhiều không gian. Còn kiểu đối diện và chữ U sang trọng hơn và tạo được bầu không khí tự nhiên thân thiện và thoải mái. Tuy nhiên khuyết điểm của nó là sẽ không phù hợp khi bố trí kệ ti vi rát khó để sắp xếp được một góc để ti vi thoải mái cho tất cả mọi người.

Đệm tựa là điểm trang trí tốt nhất cho sofa trong những bộ bàn ghế phòng khách, bất luận theo phong cách nào, chỉ cần phối hợp hợp lý là bạn có thể trang trí phòng khách của bạn trở lên đẹp và ấm cúng hơn. Với sofa theo phong cách đơn giản, phối hợp khéo léo với đệm tựa, không chỉ có thể khiến cho sofa trở nên sáng đẹp mà còn có thể tạo nên điểm sáng mới cho phòng khách của gia đình bạn.

Để tìm kiếm được mẫu sofa phù hợp cho phòng khách không phải là điều đơn giản và là cả một quá trình tìm hiểu và khám phá. Mong rằng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích trong bài viết này.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN