• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vách tắm kính

Những điều cần lưu ý khi sử dụng vách tắm kính

Sử dụng vách tắm kính trong phòng tắm đang là xu thế của nhiều gia chủ, nhất là những hộ gia đình có không gian phòng tắm không được rộng. Bên cạnh đó, vách tắm kính cũng được sử dụng như 1 cách trang trí “tô điểm” cho phòng tắm và để không gian này trở nên kín đáo, mới lạ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và để vách tắm kính có giá trị sử dụng lâu bền nhất, trong quá trình sử dụng vách tắm kính, bạn cần lưu ý gì?

Có tác dụng làm cabin và vách ngăn phòng tắm nên vách tắm kính cần được bảo vệ đúng cách trong quá trình sử dụng. Sau đây là 1 vài lưu ý khi sử dụng vách tắm kính.

1. Vệ sinh thường xuyên

Vì là phòng tắm rửa, vệ sinh nên trong đó có rất nhiều vi khuẩn và cũng có độ ẩm lớn. Chính vì vậy, chỉ sau một vài lần sử dụng phòng tắm đã không còn đảm bảo sạch sẽ bởi sự xuất hiện của vết bẩn, mảng bám mất vệ sinh trên vách tắm kính. Các vết bẩn này khi mới hình thành rất lau chùi nhưng khi đã bám chặt vào kính sẽ khiến bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để làm sạch. Đó chính là lý do bạn nên thường xuyên vệ sinh vách tắm kính để vách tắm kính lúc nào cũng trông như mới.

Bên cạnh đó, khi lau vách tắm kính, bạn nên kết hợp làm sạch sàn nhà tắm bằng dung dịch thuốc tẩy vì hầu hết các vi khuẩn trong phòng tắm không chỉ trong kính mà tập trung nhiều nhất trên sàn. Việc kết hợp lau kính và lau sàn sẽ khiến phòng tắm luôn sạch sẽ.

2. Không để hoặc mang vật sắc nhọn hay các đồ nội thất bằng kim loại vào phòng tắm

Các vật sắc nhọn hay đồ nội thất bằng kim loại chính là những tác nhân gây trày xước hoặc hỏng kính. Vì lý do vô ý nào đó hoặc do trẻ nhỏ, những vật dụng này khi va chạm vào vách tắm kính sẽ gây hư hỏng kính và bạn cần lưu ý đến yếu tố này.

3. Hạn chế để nhiều đồ đạc trong phòng tắm

Phòng tắm có tác dụng chính là nơi tắm rửa, vệ sinh cá nhân nhưng không ít gia đình đã để những thiết bị gia dụng đủ loại vào phòng tắm để tận dụng không gian. Tuy nhiên, nếu việc sắp đặt các đồ đạc này nếu không được gọn gàng sẽ ảnh hưởng đến vách tắm kính.

4. Nên mở cánh cửa theo một hướng nhất định

Một lưu ý khi sử dụng vách tắm kính nữa là khi đóng mở cửa vách kính chỉ nên mở theo một hướng nhất định (vào trong hoặc ra ngoài), không nên mở theo hướng ngược lại vì có thể làm hỏng bản lề hoặc nổ tấm kính. Mặt khác, bạn nên giữ cửa đến gần góc đóng cửa rồi mới thả tay ra để sản phẩm có độ bền lâu dài.

5. Kiểm tra bản lề, siết lại ốc bắt kính

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và để vách tắm kính luôn bền chắc, hàng tháng bạn nên kiểm tra bản lề, siết lại ốc bắt kính bằng lục giác chuyên dụng.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 144 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN