• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại theo phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại theo phong thủy

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cho chung cư được nhiều hộ gia đình rất quan tâm. Với những ý tưởng độc đáo và thiết kế nội thất sáng tạo sẽ giúp bạn có được không gian sống thật thoải mái và thư giãn, đúng với tiêu chí “nhà là nơi nghỉ dưỡng” của nhiều người đặt ra.

thiet-ke-phong-khach

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại theo phong thủy - Theo quan niệm phòng thủy, phòng khách chính là nơi tiếp nhận linh khí, bởi vậy trong phòng không nên bài trí nhiều đồ đạc bởi chúng sẽ cản trở dòng khí lưu thông trong phòng khách. Bởi vậy, thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưu tiên hơn đó chính là việc bài trí nội thất mạch lạch, đồ đạc sang trọng thể hiện qua những chiếc thảm, sofa, tranh ảnh, rèm cửa …

Phòng khách không chỉ là nơi sinh hoạt chung của cả ngôi nhà, mà còn là nơi đón tiếp khách khứa, là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, bởi vậy khi thiết kế nội thất phòng khách đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và tuân theo những nguyên tắc thiết yếu trong phong thủy để vừa đẹp lại giúp gia chủ làm ăn tiến tới.

Ở phòng khách nên chọn những phương hướng tốt để có nhiều sinh khí mang lại nhiều may mắn hơn, ngoài ra, việc bày trí và sắp xếp phòng khách phù hợp với không gian sống cũng là cách tạo nên cuộc sống an lành và có nhiều may mắn hơn đến với gia đình. Trong đó một bộ bàn ghế thật đẹp là vật dụng nên đầu tư tỉ mỉ. Không thể phủ nhận rằng một bộ bàn ghế đẹp chính là linh hồn của phòng khách, chúng tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho không gian, ưu tiên những thiết kế nội thất phòng khách từ gỗ tự nhiên.

thiet-ke-phong-khach

Cần có sự hài hòa giữa nội thất và màu sắc

Tiếp đến là việc chú ý tới màu sắc, phong cách thiết kế hiện đại cần có sự phối hợp hài hòa giữ không gian với màu sắc, gam màu được sử dụng nhiều thường trang nhã và nhẹ nhàng. Nếu sử dụng màu tối gây cảm giác nặng nề và không thân thiện cho khách, những không gian phòng khách hẹp công ty thiết kế nội thất Morehome sẽ giúp bạn tư vấn cụ thể nhất để khắc phục yếu điểm này và mang lại không gian như bạn mong muốn.

Do tầm quan trọng của việc lựa chọn nội thất phù hợp với phòng khách nên nhiều khách hàng cảm thấy rất băn khoăn và lo lắng khi chọn lựa cho ngôi nhà của mình. Nếu như bạn đang mong muốn lựa chọn được các sản phẩm nội thất phù hợp nhất hãy liên hệ với công ty nội thất Morehome chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những mẫu sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà.

 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN