• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Cách phối màu cho không gian ngoại thất nhà phố

Cách phối màu cho không gian ngoại thất nhà phố

Bạn đã lựa chọn được màu sắc nào phù hợp với ngoại thất ngôi nhà mình, nếu chưa thì hãy để nội thất Morehome giúp bạn trong quá trình phối màu cho việc thiết kế nhà phố.

Thiết kế nhà phố đẹp là cách mà các nhà thiết kế phân chia không gian công năng hợp lý và trang trí cho ngoại thất ngôi nhà tạo nên dấu ấn khác biệt trong dãy phố. Trên một dãy phố gần như mọi căn nhà lô phố đều tương tự nhau về kích thước và hầu như chỉ có một mặt tiền vì thế vấn đề có một căn nhà phố đẹp không phải chuyện dễ dàng.

Thử thách đó là vấn đề mà kiến trúc sư phải tìm ra những biện pháp phù hợp nhất cho từng gia chủ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và trang trí nội thất, nội thất Morehome xin chia sẻ một vài chú ý khi thiết kế nhà phố để có một căn nhà phố đẹp và hoàn mỹ nhất.

thiet-ke-nha-pho-1

Cách phối màu cho không gian ngoại thất nhà phố

Có trong tay một tập catalogue màu của các hãng sơn, bạn rất dễ bị hoa mắt vì có quá nhiều màu sắc, có những màu tưởng bạn xem như không ai dùng tới vì quá tối hoặc quá nhạt. Nhưng trên thực tế màu sắc đó lại là những màu sắc làm nên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

Tham khảo thêm: 

>> Mẹo nhỏ thiết kế nhà phố đẹp một cách bình dị

>> Ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố đẹp độc đáo

Trong thiết kế nội ngoại thất, việc lựa chọn được những màu sắc phù hợp là điều không hề đơn giản. Màu sắc bên ngoài thường tạo ấn tượng về ngôi nhà và làm nổi bật về cá tính cũng như phong cách của gia chủ nên rất cần phải được lựa chọn kỹ. Màu sơn ngoại thất phải phù hợp với phong cách kiến trúc của ngôi nhà. Với thiết kế nhà phố cổ điển thường hợp với màu sơn trắng, vàng hoặc màu kem, trong khi kiến trúc hiện đại lại có thể sử dụng cả gam màu nhạt và gam màu đậm.

thiet-ke-nha-pho-2

Cách phối màu cho không gian ngoại thất nhà phố

Ngoài ra khi phối màu cho thiết kế nhà phố nhỏ đẹp bạn còn cần chú ý tránh những vật liệu ốp có sẵn trên mặt tiền như màu của gạch, đá ốp trang trí, ngói... Màu cửa và màu tường phải phù hợp thì mới tạo nên một nhịp điệu màu sắc thống nhất hay phối hợp nhịp nhàng cho mặt tiền ngôi nhà phố đẹp hoàn hảo hơn. Và khi đã chọn được màu sắc cho hai thành phần này đồng nghĩa bạn đã tìm ra lời giải đáp cho bài toán lựa chọn màu sắc.

Việc sử dụng những màu sắc bổ trợ cũng sẽ làm điểm nhấn cho kiến trúc và làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà. Bạn nên chọn những gam màu mạnh làm điểm nhấn phù hợp vì ở ngoài trời màu sắc cần phải rõ ràng mới gây được ấn tượng.

Màu sắc tốt nhất cho ngoại thất phải là màu làm nổi bật lên các nét đẹp kiến trúc mà kiến trúc sư muốn thể hiện. Kỹ năng phối hợp màu sắc có thể giúp che bớt đi các điểm chưa hoàn hảo khác và tăng giá trị cho ngôi nhà.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN