• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Làm thế nào để thiết kế nhà ở đẹp?

Làm thế nào để thiết kế nhà ở đẹp?

 

Có nhiều phong cách thiết kế nhà ở và mỗi phong cách có vẻ đẹp cũng như sự độc đáo, ấn tượng riêng. Khó có thể nói đâu là phong cách đẹp nhất bởi tiêu chuẩn đẹp này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có sự cân đối, hài hòa với các yếu tố xung quanh cũng như xu hướng thời đại và cả sở thích riêng của từng gia chủ.

thiet-ke-nha-o-dep

Nhà ở của mỗi gia đình có thể rộng hẹp khác nhau tùy theo điều kiện kinh tế và số lượng các thành viên sống trong ngôi nhà đó. Đó có thể là nhà ở bình dân, nhà phố, nhà chung cư hay biệt thự… Mỗi gia chủ với hoàn cảnh và sở thích riêng sẽ thiết kế nhà ở theo cách riêng. Đó có thể là phong cách thiết kế cầu kì hoặc đơn giản, chi phí nhiều hoặc chi phí ít.

Khi có nhu cầu thiết kế nhà ở, gia chủ có thể yêu cầu kiến trúc sư thiết kế theo ý tưởng của riêng mình hoặc gia chủ cũng có thể “giao phó” tất cả công việc này cho chuyên gia khi mình không có nhiều kinh nghiệm. Khi đó, đội ngũ kiến trúc sư sẽ căn cứ vào diện tích đất xây dựng cũng như sở thích và kinh phí của gia chủ để tư vấn mẫu thiết kế nhà ở phù hợp nhất, đảm bảo sau khi thi công, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành tổ ấm lý tưởng, để bạn đi về trong nhung nhớ.

thiet-ke-nha-o-dep2

Dù thiết kế nhà ở theo bất cứ phong cách nào thì cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định để tạo nên vẻ đẹp và sự phù hợp nhất. Theo đó, phối màu được coi là nghệ thuật đặc biệt quan trọng tạo nên sự cân đối, hài hòa cũng như vẻ đẹp bắt mắt cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, thiết kế nội thất cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Một ngôi nhà sẽ đẹp và ấn tượng hơn nếu các mẫu nội thất trong đó vừa đẹp, vừa mới lạ. Ngoài ra nó còn phải phục vụ đắc lực cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người. Các mẫu nội thất đó có thể được thiết kế theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển tùy thuộc vào kiến trúc của từng ngôi nhà.

thiet-ke-nha-o-dep3

Morehome là đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nội thất với đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm và thường xuyên được nâng cao tay nghề. Lựa chọn các mẫu nội thất tại Morehome, bạn sẽ hoàn toàn  yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội. Nếu có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975438686.

Nguồn: Làm thế nào để thiết kế nhà ở đẹp?

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN