• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Một ngôi nhà chính là tác phẩm nghệ thuật mà tất cả các thành viên trong gia đình cùng nhau thưởng thức và chung sống trong một thời gian dài. Vậy nên, thiết kế nhà phố cũng chính là thiết kế một bức tranh nghệ thuật để cả gia đình và những người xung quanh cùng thưởng thức. Việc thuê và chọn những đội kiến trúc sư uy tín để thiết kế nhà phố cũng không phải là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, đâu là điạ chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại TP.HCM? Bài viết này, đứng trên cương vị khách quan nhất, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một địa chỉ như thế.

Những điều cần phải có ở một địa chỉ thiết kế nhà phố.

Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 1

Dù là đơn vị thi công thiết kế nhà phố hay biệt thự… thì đơn vị ấy cũng phải hội tụ đầy đủ một số yếu tố quan trọng sau:

Kinh nghiệm thực tế: Dù trong bất cứ ngành nghề và lĩnh vực nào thì kinh nghiệm cũng là điều vô cùng quan trọng. Kinh nghiệm thể hiện mức độ chinh chiến của chính đơn vị ấy, công ty ấy trong quá trình thiết kế nhà phố. Thi công càng nhiều mức độ thành thục càng cao cũng đồng nghĩa với việc cho ra đời những sản phẩm càng chất lượng. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại nhà phố: thiết kế nhà phố 1 tầng, thiết kế nhà phố hai tầng, ba tầng, hai mặt tiền… Càng trải qua nhiều chắc chắn độ thuần thục cũng như hiệu quả công việc càng cao.

Đội ngũ nhân viên tinh nhuệ: Đội ngũ kiến trúc sư sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm có chất lượng như thế nào. Kiến trúc sư tay nghề cao sẽ có những sản phẩm chất lượng và ngược lại. Vậy nên, một đơn vị thi công nhà phố chất lượng chắc chắn sẽ có một đội ngũ kiến trúc sư tốt và chuyên nghiệp.

Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 2

Quá trình thi công chuyên nghiệp: Thiết kế nhà phố đẹp phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp, với các thao tác, các bước một cách nhịp nhàng, thuần thục. Chỉ như vậy, sau một thời gian chắc chắn sẽ có được một thiết kế nhà phố cao cấp, chất lượng.

Giá cả phải chăng: Điều này là vô cùng quan trọng. Ông bà ta có câu: “Tiền nào của ấy” mặc dù chất lượng của anh có tốt nhưng nếu như đòi hỏi một cái giá quá cao sẽ không đáp ứng được nhu cầu số đông. Điều này sẽ làm cho số lượng khách hàng bị giảm sút.

More Home – đơn vị thi công nhà phố hàng đầu tại thành phố HCM

Địa chỉ thiết kế nhà phố uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh 3

Chẳng phải tự nhiên mà người ta tin tưởng cũng như dành cho More Home một tình cảm đặc biệt như thế. Sự tin tưởng và đáng tin cậy được toát ra từ tất cả các mặt cần thiết để tạo nên một đơn vị uy tín.

Với kinh nghiệm thực tế thực hiện và thiết kế hàng ngàn nhà phố khắp cả nước, tất cả các vùng miền đều có dấu chân và các công trình của More Home, không thể phủ nhận được sự tin tưởng của Quý khác hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm với những trải nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Không chỉ vậy, hàng năm công ty còn tổ chức các khóa học nâng cao nghiệp vụ, bắt kịp xu hướng và phong cách cho nhân viên.

Quá trình thiết kế nhà phố của More Home cũng vô cùng cẩn thận và chi tiết. Các bước được thực hiện một cách tuần tự, từ tư vấn thiết kế, lên ý tưởng cho đến thực hiện. Các bước phải đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng thì mới chuyển sang bước tiếp theo.

Giá cả vô cùng cạnh tranh: Lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu. More Home luôn đưa ra chính sách sách hỗ trợ giá cũng như đặt một mức giá mà ai cũng hài lòng trong quá trình thiết kế nhà phố.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN