• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Nhà đẹp với nội thất mang phong cách hiện đại trẻ trung mà tinh tế

Nhà đẹp với nội thất mang phong cách hiện đại trẻ trung mà tinh tế

Nhà đẹp hơn nếu biết chọn lưa nội thất phù hợp. Đây là một chân lý vô cùng hiển nhiên. Thiết kế nội thất nhà đẹp thì chắc chắn sẽ mang lại một không gian sống đẹp. Ngày nay, xu hướng thiết kế nhà phố cũng như các căn hộ chung cư hướng đến sự trẻ trung, năng động và tiện lợi. Phong cách hiện đại khá phổ biến và được áp dụng rất linh hoạt. Hãy cùng ngắm nhìn những không gian sống tuyệt vời sau và chắc chắn bạn sẽ chỉ tuyết thốt lên rằng: Tuyệt vời!

Thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại

Nhà đẹp với nội thất mang phong cách hiện đại trẻ trung mà tinh tế 1

Nội thất hiện đại hướng đến sự tối giản, không cầu kì trong đường nét, không cần quá chi tiết trong thiết kế. Sự trẻ trung, đơn giản và tiện lợi là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Một phòng khách quá tuyệt vời. Chắc chắn, ai cũng sẽ thích thú một không gian tiếp khách như thế này. Màu sắc chủ đạo là màu xanh coban nhẹ nhàng kết hợp với màu trắng tinh khôi. Trong nhiều thiết kế nhà phố Sài Gòn cũng sử dụng cách phối màu tinh tế này. Đây được coi là một phòng khách điển hình. Không có quá nhiều đồ đạc, thay vào đó là những món đồ cơ bản nhất nhưng tiện nghi nhất. Ghế sofa với hai màu xanh trắng, chiếc kệ nhỏ đựng những cuốn sách mà các thành viên trong gia đình thích đọc. Thảm trải sàn, đèn, rèm, kệ… Tuy rất nhỏ nhưng lại chọn lựa rất cẩn thận khiến ai cũng có cảm giác nó nhẹ nhàng, hòa quyện và tinh tế.

Trang trí đơn giản, không cần rườm rà

Nhà đẹp với nội thất mang phong cách hiện đại trẻ trung mà tinh tế 2

Nếu trong các thiết kế mang phong cổ điển hoặc tân cổ điển, nội thất cần phải thể hiện được sự tinh sảo thông qua các chi tiết. Cách trang trí phải nhiều tầng lớp thì trong các thiết kế nhà phố hiện đại quá trình trang trí nhà ở được lược bỏ rất nhiều công đoạn cũng như chi tiết rườm rà. Thay vào đó, ta chọn những món đồ vừa mang tính chất trang trí vừa phục vụ chính cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Đây có thể coi là một phòng ăn đa năng khi chiếc bàn ăn đóng vai trò quyết định không gian làm nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, chính chủ nhà cũng rất khéo léo khi sắp xếp hai chiếc đàn và kệ sách nhỏ ngay tại đây. Chủ nhà có thể sử dụng đàn cũng như dạy cọn học đàn ngay tại khu vực bếp này. Với những không gian nhà phố có diện tích nhỏ thì việc tận dụng không gian như vậy là rất cần thiết. Không chỉ vậy, chiếc kệ sách vừa là nơi để những cuốn sách, vừa dùng để trang trí không gian.

Nhà đẹp với nội thất mang phong cách hiện đại trẻ trung mà tinh tế 3

Trang trí nội thất nhà phố hoàn toàn đơn giản nếu như chủ nhà nắm được những quy tắc nhất định. Nội thất quyết định phong cách ngôi nhà sẽ đi theo hướng nào, cách trang trí làm cho không gian trở nên sinh động và đẳng cấp cũng như hấp dẫn hơn. Một phòng ngủ với những món đồ nội thất đơn giản nhưng trẻ trung chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả tốt. Trang trí nội thất nhà phố thực sự không cần quá cầu kì, đơn giản mà tinh tế chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vượt trội.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN