• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và sáng tạo

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và sáng tạo

Ngày nay, nhu cầu thiết kế nhà phố ngày càng cao đòi hỏi các kiến trúc sư cũng phải học hỏi và sáng tạo không ngừng để tạo ra những tác phẩm ấn tượng, độc đáo và tiện nghi. Những ngôi nhà phố mang phong cách hiện đại và có sự sáng tạo dường như chiếm ưu thế áp đảo hơn hẳn, điều này hướng đến một đối tượng mới là những gia đình trẻ, yêu thích sự trẻ trung và năng động. Một không gian sống theo ý mình, mang phong cách của mình chắc chắn là điều mà rất nhiều người đang mong muốn. Bài viết nhỏ xin chia sẻ với các bạn một không gian nhỏ mang phong cách hiện đại với những thiết kế nội thất ấn tượng.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và sáng tạo 1

Với sự yêu thích rất lớn là màu xanh nước biển, trong toàn bộ thiết kế nhà phố hiện đại này gam màu xanh xuất hiện trong tất cả các không gian. Không chỉ vậy, sự đậm nhạt sẽ tùy theo sở thích của gia chủ trong mỗi không gian.

Nội thất trong phòng khách không quá cầu kì nhưng lại mang đến hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Bộ sofa được ghép lại bởi rất nhiều gam màu nhẹ nhàng nhưng để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc. Ai cũng thích một không gian như thế, ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà mà vừa đẹp lại vừa sang trọng. Không quá cầu kì trong việc chọn nội thất, một chiếc kệ nhỏ kê ở góc tường làm nơi chứa những cuốn sách mà gia chủ yêu thích. Không chỉ vậy, bạn hoàn toàn có được một không gian chứa đồ là chiếc kệ nhỏ chạy dài phía dưới. Việc chọn nội thất quá tinh tế, không cầu kì nhưng lại để lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và sáng tạo 2

Ngày nay, phòng ngủ không còn chỉ là nơi để ngủ. Trong bất cứ thiết kế nào, từ nhà ở đơn giản hay cho đến các thiết kế nhà phố hiện đại, cao cấp thì phòng ngủ thường đảm nhiệm thêm vai trò là không gian làm việc, nghỉ ngơi. Phòng ngủ trong thiết kế này đã làm quá xuất sắc vai trò của mình khi tạo nên một không gian ngủ bình yên, một không gian làm việc hiện đại. Một chiếc tủ chạy dài giúp cho không gian được tiết kiệm và tận dụng triệt để, hệ thống tủ một lần nữa phát huy vai trò tối ưu củ mình khi vừa là chi tiết trang trí vừa làm nơi chứa đồ.

Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại và sáng tạo 3

Nội thất đơn giản nhẹ nhàng là một chiếc bàn gỗ với 8 chiếc ghế xinh xinh. Giúp không gian như thu nhỏ lại, ấn tượng và cô đọng trong chiếc bàn ăn bé xinh này. Tuy nhiên, nếu để ý thêm một chút bạn sẽ thấy chủ nhà vô cùng khéo khi sắp xếp hai chiếc đàn nhỏ tại khu vực bàn ăn. Điều này vừa tiết kiệm không gian, vừa tận dụng được những khoảng thời gian trống giúp người lớn trong gia đình có thể giúp các bé học đàn.

Những thiết kế nhà phố ấn tượng thường để lại hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như sự tiện nghi rất lớn. Ta hoàn toàn có được một không gian sống tuyệt vời nếu biết cách chọn nội thất và sắp xếp chúng hợp lý.

 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN