• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Bí quyết thiết kế nhà theo phong thủy hợp mệnh gia chủ

Bí quyết thiết kế nhà theo phong thủy hợp mệnh gia chủ

Việc thiết kế nhà theo phong thủy sẽ giúp cho bạn và những thành viên trong đình luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc, chính vì thế Morehome sẽ chia sẻ tới bạn những bí quyết để thiết kế không gian sống hợp với phong thủy.

Yếu tố phong thủy trong thiết kế nhà đẹp là vấn đề mà chúng ta luôn xác định đầu tiên mỗi khi thiết kế, và nó luôn được các gia chủ rất chú trọng, bởi điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ sau này. Nguyên tắc chung trong việc thiết kế nhà hợp phong thủy, hợp mệnh của gia chủ luôn hướng đến mối quan hệ tương sinh và tuyệt đối tránh tương khắc. Nếu bạn có những bí quyết hay những kiến thức về thiết kế nhà theo phong thủy thì bạn có thể điều chỉnh không gian sống của mình để tận hưởng cảm giác thoải mái, đón nhận may mắn trong năm tới.

bi-quyet-thiet-ke-nha-theo-phong-thuy

Đối với những gia chủ mệnh mộc

Mệnh mộc thì màu tượng trưng là màu xanh lá cây, ngoài ra những món đồ nội thất có màu xanh giúp bạn cân bằng được trạng thái tinh thần. Có nhiều người cho rằng màu xanh lá cây sẽ giúp gia chủ có thêm ý thức để rèn luyện thể thâ, tốt cho sức khỏe. Gia chủ mệnh mộc nên chọn cửa có họa tiết xanh lá.

Đối với những gia chủ mệnh thổ

Màu sắc tượng trưng cho người mệnh thổ đó là màu vàng, đây cũng là màu sắc bạn nên sử dụng trong không gian sinh hoạt chung của gia đình. Bạn cũng cần lưu ý các màu sắc kỵ với mệnh đó là màu xanh lá, màu nâu. Các vật liệu phù hợp với trang trí đó là thạch cao, đồ gốm, đồ sành sứ. Chọn hướng thiết kế nhà là hướng đông bắc và tây nam.

Đối với những gia chủ mệnh thủy

Người mệnh thủy mang nhiều yếu tố đẹp về sức khỏe, may mắn và tài lộc. Người mệnh thủy thích hợp với màu xanh dương và những màu tối như xám, tím.

bi-quyet-thiet-ke-nha-theo-phong-thuy

Đối với những gia chủ mệnh kim

Màu trắng tượng trưng cho người mệnh kim vì thế khi thiết kế nhà gia chủ nên chọn màu trắng để cuộc sống yên ấm, công việc thuận lợi.

Đối với những gia chủ mệnh hỏa

Nhắc đến mệnh hỏa là người ta hình dung ngay đến màu đỏ, nhưng sẽ sai lầm nếu bạn sử dụng gam màu nóng này quá nhiều. Thay vào đó bạn có thể sử dụng những gam màu nhạt hơn khi trang trí và thiết kế nhà.

Dựa vào những bí quyết nhỏ mà Morehome chia sẻ hi vọng bạn có thể lựa chọn được phong cách thiết kế với gam màu phù hợp với vận mệnh, phù hợp với phong thủy.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN