• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Làm sao để giữ cho cửa kính thủy lực luôn như mới?

Làm sao để giữ cho cửa kính thủy lực luôn như mới?

Khi bạn đang sử dụng một hệ thống cửa kính thủy lực và bạn luôn muốn nó sáng bóng như mới để làm được điều đó bạn cần có một vài bí quyết để vệ sinh cửa kính thủy lực.

Cửa kính thủy lực được dùng làm cửa chính, nhằm mục đính tạo nên sự an toàn, chắn mưa, chắn nắng và chắn bụi cũng như tăng sự thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn. Nhưng cũng vì cửa kính thủy lực phải chịu tác động trực tiếp từ thời tiết nên của kính thủy lực rất dể bị bám bẩn. Vì vậy thương hiệu kính Licoglass xin chia sẻ tới các bạn một vài bí quyết nhỏ để cửa kính thủy lực luôn sáng bóng và đẹp như mới.

Cách vệ sinh và làm sạch cửa kính thủy lực

Để đảm bảo cửa kính thủy lực của bạn hoàn toàn sạch bụi bám bẩn, đầu tiên, bạn phải làm sạch phần khung của cửa, vì nếu bạn vệ sinh phần kính trước, thì chúng sẽ lại bị bám bụi khi bạn lau đến phần khung. Khi lau cửa kính bạn nên sử dụng các loại khăn mềm và với độ ẩm vừa phải, tránh nhúng khăn quá ướt sẽ khiến nước bẩn chảy sang các phần khác của cửa kính và bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để làm sạch những vết bẩn này.

Sau khi dùng khăn ẩm lau sạch bụi trên phần khung và cả phần kính, bạn có thể lau lại bằng nước lau kính bằng một chiếc khăn sạch, nếu lau phần kính tốt nhất bạn nên lau bằng khăn giấy, bởi khi sử dụng các loại khăn vải để lau thường sẽ để lại những vệt lông khá mất thẩm mĩ. Bạn nên chọn vệ sinh cửa vào những ngày trời mát mẻ, vì những ngày nắng nóng và có nhiều gió sẽ khiến hơi nước bốc nhanh hơn, để lại những vệt nước khô trên cửa kính nhà bạn, điều này sẽ khiến bạn mất thời gian hơn khi lau chùi. Nếu cửa kính thủy lực của bạn dính chất nhờn hoặc dầu mỡ, bạn có thể dùng giấm pha loãng với nước, hoặc nước cốt chanh, những dung dịch này sẽ làm sạch vết dầu mỡ một cách rất hiệu quả.

Bình thường nếu kính chỉ bám bụi thông thường, bạn hãy sử dụng nước lau kính chuyên dụng là tốt nhất. Ngoài tác dụng làm trong suốt và sạch kính, nước lau kính có khả năng chống bám bụi quay trở lại. Nếu bạn làm đúng các cách vệ sinh cửa kính mà chúng tôi giới thiệu bạn sẽ có một bộ cửa sáng bóng như mới và tuổi thọ của cửa cũng được kéo dài hơn. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần sự tư vấn bạn có thể liên hệ với Licoglass qua số điện thoại 0975 438 686.

Tham khảo thêm vệ sinh vách tắm kính

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN