• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Những kinh nghiệm thiết kế nhà cho người tuổi sửu

Những kinh nghiệm thiết kế nhà cho người tuổi sửu

Bạn đang quan tâm đến những vấn đề về thiết kế nhà. Hãy để MOREHOME đồng hành cùng bạn trên hành trình chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế nhà cho người tuổi Sửu.

Để sở hữu một ngôi nhà như mong ước không phải gia chủ muốn xây như thế nào cũng được, theo phong thủy của người Phương Đông thì việc để có một căn nhà đẹp là không đủ, Chúng ta phải hài hòa và cân bằng giữa phong thủy, tín ngưỡng để mọi việc thuận buồm xuôi gió, gặp may mắn và tài lộc trong cuộc sống theo văn hóa Phương Đông. Dưới đây hãy cùng chúng tôi chia sẻ và khám phá những kinh nghiệm thiet ke nha cho nguoi tuoi suu sao cho thật phù hợp cho gia chủ.

thiet-ke-nha-cho-nguoi-tuoi-suu

Phòng khách là nơi tiếp đón những vị khách,là nơi có vị trí trung tâm có vai trò quan trọng trong căn nhà. Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau: Cửa phòng khách kỵ đối diện với cửa phòng khác. Tầm nhìn từ phòng khách nên xuyên suốt, không nên để bị khuất tầm hay bị che chắn. Trần phòng khách có thể thiết kế trang trí lồi lõm, hay có phù điêu tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

Trong phòng khách, bạn không nên trang trí những vật phản quang  bởi phòng khách là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ phân tán khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu lan tỏa khắp phòng. Phòng khách nên sử dụng các loại đèn không phải hình ống, đặc biệt là đèn tuýp. Theo phong thủy bạn không nên thiết kế cầu thang cuốn ở trong phòng khách. Một phòng khách phù hợp và lý tưởng không nên có phòng ngủ phía sau. Phòng khách không nên thiết kế quá gần với phòng bếp.

thiet-ke-nha-cho-nguoi-tuoi-suu

Ngoài ra để tạo điểm nhấn và cuốn hút cho phòng khách đối với người tuổi Sửu nên lựa chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn như tranh phong cảnh mùa xuân, phong cảnh mùa thu hay cây xanh cổ thụ, non xanh cỏ thắm. Khi lựa chọn được bức tranh bạn cân nhắc nên treo hướng nào sao cho thật hài hòa. Hướng Nam được đánh giá là hướng phù hợp nhất dành cho gia chủ tuổi Sửu.

Bếp nấu cũng là một không gian rất quan trọng, vì nhiều yếu tố như  bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Phòng bếp là nơi chế biến các món ăn cho cả gia đình,vì thế việc sắp xếp và bố trí phong thủy phòng bếp hợp lý sẽ giúp mọi thành viên trong nhà có sức khỏe tốt. Về không gian bếp bạn cần chú ý và cân nhắc để tránh những điều kiêng kị để mang đến tài lộc, sức khỏe và may mắn cho mọi thành viên trong gia đình bạn. Hãy đến với chúng tôi để hoàn thiện và thiết kế nhà một cách hài hòa và phù hợp về mọi yếu tố. 

Tham khảo thiết kế nhà cho 12 con giáp

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN