• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Bí quyết vệ sinh vách tắm kính đúng cách

Bí quyết vệ sinh vách tắm kính đúng cách

Vách tắm kính là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các gia đình bởi những tính năng ưu việt của nó và để giữ cho phòng tắm luôn sạch như mới thì bạn cần vệ sinh vách tắm kính cho đúng cách.

Vách tắm kính chủ yếu được làm từ chất liệu bằng kính cường lực và inox, việc vệ sinh vách tắm kính đúng cách không  những đảm bảo được thẩm mỹ mà còn góp phần giúp cho kính có tuổi thọ lâu bền hơn. Để giúp cho nhà tắm luôn được như mới thì việc vệ sinh đúng cách là điều vô cùng cần thiết.

Vệ sinh vách tắm kính

Khi vách kính sử dụng lâu ngày sẽ thường bị đen, bạn sử dụng một miếng vải min sau đó cho một ít kem đánh răng vào để lau kính, giúp kính sáng lại. Đối với các vết bẩn lâu ngày hay vết dầu bạn hãy sử dụng khăn ướt có một chút rượu trắng để lau kính giúp kính bóng và sạch trở lại. Hay khi bạn quét vôi lên tường nhà mà không may làm rơi vào kính, khi đó bạn dụng khăn ướt trộn với cát để lau rửa kính. Khi kính bị dính sơn thì bạn nên sử dụng một miếng vải bằng nhung có thấm một chút giấm ăn để lau sạch vết sơn đó. Khi lau kính bạn không nên để những hóa chất lau kính rơi vào các phụ kiện vách tắm kính như khớp nối, giá đỡ, tay nắm...vì chúng rất dễ bị rỉ.

Mẹo làm sạch vách tắm kính

Amoniac: Bạn có thể lau nhanh các vết bẩn, các mảng bám hay dấu tay dính lại trên vách kính bằng dung dịch amoniac. Pha dung dịch tẩy rửa với tỷ lệ một chén amoniac và ba chén nước. Dùng khăn mềm nhúng ướt dung dịch để lau, vách kính nhà bạn sẽ hoàn toàn sạch bóng.

Nước rửa sơn móng tay: Các loại nước rửa sơn móng tay có tác dụng rất tốt đối với mặt kính bị bám bẩn hoặc có những vết ố vàng mà không thể lau sạch bằng nước thường. Trong trường hợp này, bạn hãy nhỏ vài giọt axêton vào vết bẩn và lau bằng khăn giấy khô.

Lau bằng bột phấn viết bảng hoặc bột thạch cao: Hòa bột thạch cao hoặc bột phấn vào nước sau đó xoa lên kính, sau khi khô, bạn dùng khăn lau sạch, như vậy kính sẽ sạch hơn và sáng bóng hơn.

Nước xả quần áo: Các loại nước xả vải này cũng vô cùng tiện dụng khi lau vách kính, gương kính nhà tắm và những bề mặt bóng khác? Bạn pha dung dịch với tỷ lệ một phần nước xả và bốn phần nước, cho vào bình xịt. Dùng khăn sạch cho một ít dung dịch vào mặt khăn để lau sạch mặt kính. 

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN