• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Tạo phong cách mới với giấy dán tường văn phòng

Tạo phong cách mới với giấy dán tường văn phòng

Dù mới du nhập vào Việt Nam không lâu nhưng giấy dán tường đã thực sự thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Không chỉ được sử dụng để trang trí và tạo sự độc đáo cho ngôi nhà mà hiện nay nhiều doanh nghiệp, chủ công ty đã tìm đến giấy dán tường văn phòng với mong muốn đem lại phong cách mới cho môi trường làm việc.

Giấy dán tường có nhiều ưu điểm vượt trội và là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu trang trí nội thất nhà ở, văn phòng. So với biện pháp sơn tường trước đây, sử dụng giấy dán tường mang lại sự độc đáo, mới lạ cho không gian mà còn là giải pháp thân thiện với môi trường tự nhiên, tốt cho sức khỏe của bạn và mọi người. Không chỉ vậy, giấy dán tường văn phòng có nhiều hoa văn, màu sắc độc đáo và không có chất độc hại như sơn thường nên sử dụng để trí văn phòng là giải pháp hoàn toàn phù hợp. Dù là phòng làm việc ở nhà hay văn phòng công sở đều thích hợp trang trí giấy dán tường.

giay-dan-tuong-van-phong

Ngoài thời gian ở gia đình, bạn gắn bó phần lớn thời gian ở cơ quan. Môi trường công sở này nếu bí bách, tù túng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và không có hứng thú làm việc. Song nếu được làm việc trong văn phòng thoải mái với không gian đa chiều, thoáng đãng sẽ tạo ra hiệu quả cao trong công việc. Sử dụng giấy dán tường để trang trí cho phòng làm việc là 1 trong những cách làm đơn giản tạo hiệu quả công việc của các thành viên trong cơ quan.

giay-dan-tuong-van-phong

Giấy dán tường còn đặc biệt thích hợp với văn phòng làm việc sử dụng điều hòa vì sẽ làm tăng tuổi thọ của giấy và khiến chúng không bị bị ẩm, mốc. Bên cạnh đó, việc dễ dàng thi công và giá trị sử dụng lâu dài là những ưu việt mà nhiều người thích trang trí văn phòng bằng giấy dán tường.

giay-dan-tuong-van-phong

Văn phòng đẹp, thoáng đãng sẽ tạo ra không gian thoải mái, gắn kết các thành viên trong công ty đồng thời khiến văn phòng trở nên sang trọng, bắt mắt. Nó cũng là điểm nhấn nếu đối tác đến thăm sẽ thấy thích thú và có niềm tin với môi trường này. Nếu có ý định sử dụng giấy dán tường văn phòng để tạo không gian ấn tượng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 097. 543. 8686 để được tư vấn loại giấy phù hợp nhất.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 10, Đường Số 33, Phường An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN