• THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

    THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

TƯ VẤN THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

7 xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2015 (phần 1)

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại năm 2015 vô cùng đa dạng với sự trở lại của phong cách thiết kế nội thất cổ điển, retro và hiện đại, sự lên ngôi của các loại vật liệu mới và truyền thống, màu sắc trang trí tươi sáng, hoa văn độc đáo, các mẫu trang trí dân tộc, các chi tiết nghệ thuật và sự pha trộn đáng ngạc nhiên trong kết cấu.

1. Bản hòa tấu của phong cách, chất liệu và kiểu dáng

Việc trộn lẫn các ý tưởng thiết kế nội thất cũ và mới và kết hợp một loạt các phong cách trang trí nội thất sẽ tạo ra một không gian sống phong cách, thoải mái và thú vị, kết nối giữa cũ và mới. Những đường nét mềm mại và phối màu tự nhiên với một vài điểm nhấn ấn tượng sẽ làm thay đổi đáng kể suy nghĩ của bạn về thiết kế và trang trí nội thất.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-hien-dai

xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2015

2. Vật liệu trang trí nội thất

Gỗ, đá và kim loại là những loại vật liệu thiết kế nội thất phổ biến và hiện đại, đặc biệt là gỗ. Chúng có sự mộc mạc tuyệt vời, gỗ tự nhiên và các loại gỗ quý hiếm, gỗ công nghiệp đầy màu sắc ấm áp cùng với những tấm đá granit và đá cẩm thạch mang đến cảm giác thanh lịch và sang trọng. Kim loại chủ yếu được sử dụng kết hợp với các vật liệu khác trong các thiết kế nội thất hiện đại như bàn, ghế, ghế sofa, giường và các thiết bị chiếu sáng. Kim loại và gỗ là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và đương đại. Trong khi đá cẩm thạch là sự khẳng định cho phong cách nội thất sang trọng.

>> 7 xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2015 (phần 2)

Các vật liệu tự nhiên như đá, gỗ, kim loại và thủy tinh đang thống trị xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Các yếu tố tự nhiên và màu sắc nội thất mang lại cảm giác sinh thái thân thiện trong thiết kế và trang trí nội thất.

xu-huong-thiet-ke-noi-that-hien-dai

xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2015

3. Sắc màu hiện đại

Màu sắc phòng tự nhiên dễ chịu với tông màu pastel mềm mại được kết hợp một cách hoàn hảo với những màu sắc cơ bản của phong cách thiết kế hiện đại như màu xám, màu đen và màu trắng kem để tạo ra những ý tưởng trang trí cổ điển, một sự sự tương phản tuyệt đẹp với không gian sống hiện đại.

Sắc lạnh của màu nâu, kết hợp với đá granit xám và màu xanh lá là gợi ý phối màu trang trí nội thất theo cách tự nhiên cho phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Trong khi tông vàng mù tạt  và màu hoa cà, màu tím thẫm, xanh biển và màu hồng là những màu nổi bật cho xu hướng thiết kế nội thất hiện đại năm 2015.

Related

CÔNG TRÌNH NỔI BẬT

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77


Trụ sở chính:

Tầng 3, tòa B - T608, Đường Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0975438686 - 0987653777

Đà Năng:
112 Lê Đình Lý - Quận Hải Châu - TP. ĐN.
Điện thoại: 0975438686

Hải Phòng: 
Số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP. HP 
Điện thoại: 0961993555 hoặc 0975438686

Tp. Hồ Chí Minh:
Số 144 Đồng Văn Cống, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0975438686

Nhà máy sản xuất đồ gỗ:

01: Xã Thượng Cát, Từ Liêm, HN.  
02:  Đường Đại Đoàn Kết, Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.
03: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
04: Khu công nghiệp Hòa Khánh, Đà Nẵng

Xưởng sofa:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Xưởng đá:
P.Thượng Cát - Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội.

Xưởng kính:
Xã Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, HN